Kinh doanh

Quản lý sản xuất là gì? Làm thế nào để quản lý sản xuất hiệu quả?
Quản lý sản xuất là một công việc vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, chính vì vậy, việc nhận thức được quản lý sản xuất là gì, phương pháp quản lý sản xuất như thế nào để phù hợp với doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết. 
Quản lý chuỗi cung ứng - Làm thế nào để phục hồi chuỗi cung ứng bị đứt gãy do Covid 19 tại các doanh nghiệp F&B (Dịch vụ nhà hàng, ẩm thực)
Làm thế nào để nối lại chuỗi cung ứng đã bị đứt gãy? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp F&B trong tình trạng không ổn định do dịch bệnh như hiện nay. Vậy giải pháp nào dành cho các doanh nghiệp?
Nhân sự mới - Làm thế nào để thu hút và phát triển nhân lực trẻ chất lượng cao?
Đứng trước sự thay đổi không ngừng của thời đại cùng với công nghiệp hoá, hiện đại hoá, nguồn nhân lực chất lượng cao đóng một vai trò quyết định đến sự phát triển của một nền kinh tế. Đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0 và mở màn cho thời đại công nghệ 5.0, việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao lại càng cần thiết. 
E-commerce - Sự chuyển dịch từ bán hàng truyền thống - bán hàng online - Cơ hội và thách thức
E-commerce hay thương mại điện tử là một thị trường kinh doanh mới nổi và vô cùng tiềm năng trong những năm trở lại đây. Đã và đang có rất nhiều doanh nghiệp thành lập mới hoặc chuyển sang lĩnh vực này vì đã nhận ra sự màu mỡ của nó. Không những thế, trong hoàn cảnh đại dịch toàn cầu Covid 19 đang diễn biến khó lường và khó kiểm soát như hiện nay, không khó để dự đoán về một tương lai phát triển lớn mạnh của lĩnh vực này.
Giám đốc điều hành (CEO) - Kỹ năng tạo nên một CEO thành công
Nếu ví doanh nghiệp là một bộ máy thì CEO chính là người vận hành, bảo chữa, nâng cấp để cỗ máy luôn hoạt động với năng suất cao nhất, đảm bảo được độ bền bỉ và mang lại hiệu quả tốt nhất.
SCM- 5 YẾU TỐ KHIẾN QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG QUYẾT ĐỊNH THÀNH - BẠI CỦA DOANH NGHIỆP
SCM (Supply Chain Management) hay Quản lý chuỗi cung ứng là một khái niệm không còn xa lạ với các doanh nghiệp hiện nay. Một chuỗi cung ứn ứng được vận hành và quản lý một cách hiệu quả có thể trở thành một trong những nhân tố quyết định đến thành- bại của doanh nghiệp. 
OMOTENASHI- Chìa khóa của các doanh nghiệp hàng trăm năm tuổi
Những năm gần đây, thuật ngữ đến từ đất nước nổi tiếng với những doanh nghiệp hàng trăm năm lịch sử-  “Omotenashi”- sự phục vụ khách hàng chân thành từ trái tim, không giả tạo, che giấu đang ngày càng nổi tiếng. Ngày càng nhiều doanh nghiệp, không chỉ các doanh nghiệp dịch vụ mà đến cả những doanh nghiệp sản xuất thuần túy cũng đang áp dụng và đạt được những thành công không hề nhỏ. 

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC