Kinh doanh

Monozukuri - Chìa khóa thành công của sản phẩm thương hiệu Nhật Bản
Monozukuri là từ ghép tiếng Nhật, trong đó “mono” là sản phẩm , và “zukuri” là quá trình tạo ra sản phẩm. Monozukuri là đặc trưng của tinh thần Nhật, đòi hỏi tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng với niềm tự hào tiêu chuẩn Nhật.
9+ trung tâm đào tạo quản lý sản xuất tốt nhất Việt Nam
Trong một hệ thống sản xuất , Quản lý sản xuất đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc đảm nhiệm và vận hành tốt bộ máy sản xuất của công ty, là người có khả năng tạo ra năng suất làm việc tốt nhất, có đầy đủ các kiến thức về việc tổ chức các kế hoạch sản xuất , kiểm soát và quản lý tốt toàn bộ dây chuyền sản xuất.   
11+ quy trình quản lý chất lượng chuẩn và hiệu quả
Quản lý chất lượng là quy trình thiết yếu trong bất kỳ doanh nghiệp nào để đảm bảo và cải thiện chất lượng sản phẩm, đáp ứng toàn toàn diện các yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
9+ trường đào tạo Quản lý chuỗi cung ứng uy tín nhất miền Bắc
Quản lý chuỗi cung ứng SCM (Supply chain management) ngày càng đóng vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp như sản xuất, kinh doanh, xây dựng. Đặc biệt,  trong tình hình thị trường ngày càng cạnh tranh như hiện nay, tầm quan trọng của SCM càng được thể hiện.  
9+ phương pháp quản lý hàng tồn kho hiệu quả
Quản lý tồn kho hiệu quả là một trong những công việc quan trọng đối với doanh nghiệp giúp doanh nghiệp kiểm soát được lượng hành hoá và theo dõi hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên quản lý hàng tồn kho như thế nào để đạt được hiệu quả, đỡ tốn chi phí và thời gian là bài toán nan giải cho nhiều doanh nghiệp.
Các bước lập kế hoạch sản xuất hiệu quả
Một kế hoạch sản xuất chi tiết và hoàn chỉnh giúp doanh nghiệp có được sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình sản xuất sắp tới, từ đó doanh nghiệp có thể phát triển nhanh và đúng theo mục tiêu đã đề ra. Vậy kế hoạch sản xuất là gì và làm thế nào để lập kế hoạch sản xuất?
Quản lý sản xuất là gì? Làm thế nào để quản lý sản xuất hiệu quả?
Quản lý sản xuất là một công việc vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, chính vì vậy, việc nhận thức được quản lý sản xuất là gì, phương pháp quản lý sản xuất như thế nào để phù hợp với doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết. 

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC