Khai giảng Kỳ học “Quản trị tài chính doanh nghiệp” khoá Quản trị kinh doanh cao cấp KEIEIJUKU 16

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Sáng nay, ngày 20/9/2021, buổi lễ khai giảng kỳ học “Quản trị tài chính doanh nghiệp” nằm trong chuỗi khoá học Quản trị kinh doanh cao cấp KEIEIJUKU 16 được Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) tổ chức qua nền tảng trực tuyến đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Hiền - Viện trưởng Viện VJCC đã bày tỏ niềm vui, niềm cảm kích sâu sắc tới các học viên của Keieijuku đã luôn tích cực ủng hộ và tin tưởng VJCC ngay cả trong tình hình khó khăn do đại dịch COVID 19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp. Ngoài ra, bà cũng chúc các Kei-er có thật nhiều sức khỏe để cùng nhau vượt qua và quyết tâm chiến thắng đại dịch.  


Kỳ học “Quản trị tài chính doanh nghiệp” lần này được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, trong vòng 5 ngày, với sự hướng dẫn của ông Nguyễn Thanh Bình - Chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong đào tạo nghiệp vụ đầu tư cho các công ty chứng khoán và nhà đầu tư. Bằng kinh nghiệm đào tạo cho cán bộ lãnh đạo nhiều tập đoàn, công ty lớn về quản trị doanh nghiệp, lập, thẩm định dự án, kinh tế vĩ mô, đầu tư như Vietnam Airline, Tập đoàn ATA, Tổng công ty Xi măng, Chứng khoán APEC, Tập đoàn Việt Vương, Tổng công ty Transmeco,...  chuyên gia Nguyễn Thanh Bình hứa hẹn sẽ mang tới những kiến thức bổ ích nhất, giúp các nhà quản trị có thể nắm bắt các yếu tố quan trọng nhất về tình hình tài chính của doanh nghiệp mình, biết cách quản lý dòng tiền, cách đầu tư và quan trọng hơn cả là sắp xếp tổ chức doanh nghiệp hiệu quả dưới con mắt của nhà quản trị tài chính. 


 

Trong bối cảnh, nền kinh tế đang cực kỳ khó khăn vì ảnh hưởng của  làn sóng dịch Covid-19 thứ 4, việc điều hành chính sách tài khóa linh hoạt để ứng phó với đại dịch COVID-19 là yêu cầu cấp thiết của mỗi doanh nghiệp nếu muốn tiếp tục tồn tại và phát triển. Sẽ thật tuyệt vời nếu doanh nghiệp có thể biến nguy thành cơ để tạo đà vững chắc cho phát triển nhanh và mạnh ở thời kỳ hậu Corona trong tương lai. 

Viện VJCC chúc cho tất cả các học viên sẽ hoàn thành tốt kỳ học và áp dụng được những kiến thức đã học vào doanh nghiệp của mình! 

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC