KINH DOANH SỐ (DIGITAL BUSINESS) – CHUYÊN NGÀNH MỚI ĐÓN ĐẦU XU THẾ

Mục lục (Ẩn / Hiện)
Chương trình kinh doanh số được xây dựng dựa trên 2 trụ cột tri thức xuyên suốt và đan xen bổ trợ nhau trong suốt quá trình đào tạo là: (1) Kinh tế và Kinh doanh quốc tế và (2) Dữ liệu, Công nghệ số và Chuyển đổi số. 

Năm học 2022-2023, Trường ĐH Ngoại thương chính thức tuyển sinh khóa đầu tiên CTĐT Cử nhân Kinh doanh số (Digital Business).  Đây là CT giảng dạy bằng tiếng Anh theo định hướng nghề nghiệp quốc tế, đề cao tính ứng dụng và đón đầu xu thế chuyển đổi số hiện nay.

Chương trình kinh doanh số được xây dựng dựa trên 2 trụ cột tri thức xuyên suốt và đan xen bổ trợ nhau trong suốt quá trình đào tạo là: (1) Kinh tế và Kinh doanh quốc tế và (2) Dữ liệu, Công nghệ số và Chuyển đổi số. Với phương pháp giảng dạy và học tập theo dự án (PBL: Project - Based Learning) kết hợp với mô hình giảng dạy Co-teaching giữa giảng viên và các chuyên gia thực tiễn. Đặc biệt, mô hình đào tạo DBiz 1, 2, và 3 giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm ứng dụng kiến thức vào thực tiễn ngay từ những năm đầu và nâng cấp dần qua các năm tiếp theo về các dự án chuyển đổi số hay ứng dụng kinh doanh trên nền tảng số theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Mô hình: Những điểm nổi bật của CT Kinh doanh số

Người học có cơ hội được học tập với đội ngũ giảng viên của Trường Đại học Ngoại thương, các giáo sư đến từ các trường đại học Nhật Bản uy tín (Học viện Khoa học Công nghệ Tân Tiến Nhật Bản (JAIST), ĐH RIKKYO, ĐH WASEDA, ĐH Công nghệ CHIBA, ĐH Kanto Gakuin, Học viện đào tạo SONY, Đại học TOYO..) với nhiều năm kinh nghiệm quản lý cấp cao đối với các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như IBM, SONY, PANASONIC, TOYOTA… và các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản. Hệ sinh thái đào tạo toàn diện “Nhà trường - Người học – Doanh nghiệp” như trên sẽ giúp cho các sinh viên tốt nghiệp trở thành nguồn nhân lực kinh doanh chất lượng cao đảm nhận được các vị trí chuyên viên, nhà quản lý, chuyên gia tư vấn và hoạch định chính sách về chuyển đổi số, phát triển kinh doanh số trong các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế.

 

Thông tin liên hệ

Ban ĐTCQ – Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản

ĐT: 0243 7751278, số máy lẻ 107

Email: dtcq@vjcc.org.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vjcckdqt

Group tuyển sinh: https://www.facebook.com/groups/724014421933763

Website: https://vjcc.org.vn/

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC