Kinh doanh

TẠO DỰNG TÂM LÝ AN TOÀN CHO NHÂN VIÊN
Theo giáo sư Amy Edmondson của Trường Kinh doanh Harvard (Harvard Business School), “Tạo dựng tâm lý an toàn cho nhân viên không phải là điều diễn ra thường xuyên trong hầu hết các tổ chức, nhưng đó là sứ mệnh quan trọng để làm tốt trong một thế giới phức tạp và thay đổi liên tục như hiện nay”.
5 bước để có một chuỗi cung ứng tốt hơn, rẻ hơn
Bằng cách sử dụng phân tích nâng cao, các công ty có thể thiết lập một quy trình vòng tròn năm bước tự động để tạo ra các kế hoạch cung ứng, tài chính và thương mại trong 50 đến 80 tuần tới.
NHỮNG STARTUPS THÀNH CÔNG CÓ ĐIỂM GÌ GIỐNG NHAU?
Nghiên cứu mới cho thấy, các nhà khởi nghiệp với phong cách quản lý thực chiến có nhiều khả năng giữ chân nhân viên và chứng kiến ​​công ty của họ phát triển mạnh mẽ.
Giảm thiểu lỗi do con người gây ra trong sản xuất
Quá trình sản xuất đòi hỏi sự đào tạo chuyên sâu và chú ý cẩn thận. Mặc dù vậy, tất cả chúng ta đều biết rằng, con người có thể gây ra một số sai sót khi tham gia vào các quá trình tinh vi như vậy. Tuy nhiên, có nhiều cách để nhà quản lý có thể giảm thiểu sai sót của con người trong quy trình sản xuất của mình. 
LÃNH ĐẠO ĐỘI SALES - CÁC VẤN ĐỀ VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT
Kịch bản đáng buồn này xảy ra ở nhiều công ty: Những nhân viên sales tốt nhất được thăng chức trở thành giám đốc bán hàng, nhưng họ lại không biết cách quản lý. Kết quả là một thảm họa - năng suất lao dốc, nhân viên bất mãn và rời đi, ngay bản thân người quản lý mới cũng kiệt sức.
HÀNH TRÌNH ĐI TÌM MẶT TRỜI CỦA ELON MUSK
Elon Musk - người xuất hiện với tần số dày đặc khắp các trang báo với thương vụ bạc tỷ về việc mua lại Twitter là ai? Từng là nạn nhân của bạo lực học tập cho đến những nỗ lực vươn lên không ngừng, trở thành tỷ phú giàu nhất thế giới, Elon Musk đã trải qua những gì?       
HORENSO & PDCA: TRAO ĐỔI THÔNG TIN VÀ LẬP KẾ HOẠCH
PDCA và HORENSO là hai bộ kĩ năng cơ bản nhất mà một tổ chức nên có để đảm bảo nguồn thông tin nội bộ luôn được luân chuyển kịp thời và mọi mục tiêu mà ban lãnh đạo đề ra đều có thể thực thi. Khái niệm cũng như mối quan hệ của hai nguyên tắc này là phần kiến thức được ThS. Trần Thị Kiều Minh của Viện VJCC truyền tải tới các doanh nghiệp trong những buổi học Inhouse. Việc HORENSO được áp dụng liên tục trong quá trình phối hợp giữa các cá nhân và các phòng ban đóng vai trò mật thiết tới việc xúc tiến quá trình đạt được mục tiêu trong kế hoạch đã đề ra dựa trên PDCA.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC