Kinh doanh

BÀI HỌC TỪ THẤT BẠI CỦA 4 NHÀ LÃNH ĐẠO VĨ ĐẠI
Trên thực tế, trong hàng trăm cá nhân thành công rực rỡ, nhiều người chỉ đạt đến đỉnh cao của họ sau nhiều lần thất bại đáng kể. Đây là những câu chuyện của họ.  
Bí quyết thắp lửa tạo động lực cho nhân viên
Người quản lý tốt luôn có nhận thức sâu sắc về những tác động tiêu cực khi nhân viên không có động lực ở nơi làm việc. Tuy nhiên, làm thế nào để thúc đẩy nhân viên tập trung vào công việc và không chỉ đáp ứng nhu cầu mà còn vượt quá mong đợi?  
[2022] CẬP NHẬT QUY TRÌNH CẤP CHỨNG CHỈ ISO 9001, ISO 14001
Tiêu chuẩn ISO là gì? Tại sao lại cần áp dụng chứng chỉ ISO? Quy trình cấp chứng chỉ ISO diễn ra như thế nào? Các điều kiện để doanh nghiệp được cấp chứng nhận ISO là gì? Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin cần biết về ISO 9001 và ISO 14001.
Người Việt đông nhất trong số lao động người nước ngoài ở Nhật Bản
Dữ liệu mới nhất cho thấy tính đến tháng 10.2021, số lượng lao động người nước ngoài ở Nhật Bản đạt mức cao kỷ lục, lên hơn 1,72 triệu người, trong đó công dân Việt Nam chiếm nhiều nhất.
Kỷ nguyên mới cho việc nghiên cứu và phát triển công nghiệp ở Nhật Bản (Phần 1)
Ngành Công nghiệp Nhật Bản đã từng dẫn đầu thế giới về nghiên cứu, phát triển sản phẩm và đổi mới. Điều này có thể xảy ra một lần nữa. Bài viết này đi sâu vào các yếu tố tại công ty mà có thể cản trở sự thành công của R&D công nghiệp ở Nhật Bản. Chúng tôi đã xác định năm lĩnh vực chính mà các công ty Nhật Bản có cơ hội thu hẹp khoảng cách giữa các hoạt động R&D hiện tại và các hoạt động của các tổ chức R&D toàn cầu hoạt động hiệu quả nhất hiện nay.
Cách để thiết kế trang web công ty để phù hợp với khách hàng người Nhật của bạn
Trang web công ty của bạn là một trong những công cụ tiếp thị và bán hàng hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng.Hiện nay, có nhiều tập đoàn đa quốc gia thiết kế trang web của họ để sử dụng cho khách hàng ở tất cả các quốc gia và ngôn ngữ khác nhau.
Nhật Bản tăng vốn đầu tư vào Việt Nam bất chấp đại dịch
Trong thời kỳ dịch bệnh, nguồn vốn đầu tư từ Nhật Bản vẫn tăng mạnh, chứng tỏ niềm tin đối với tiềm năng phát triển dài hạn của Việt Nam

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC