Kinh doanh

PHƯƠNG PHÁP KANBAN TRONG QUẢN LÝ SẢN XUẤT
Kanban là một thuật ngữ tiếng Nhật nghĩa là “nhãn tên". Đây là một phương pháp kiểm soát dòng nguyên vật liệu dựa trên dòng thông tin trao đổi giữa khách hàng và nhà cung cấp.
KỸ NĂNG MỀM – CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG CỦA NHÂN SỰ THỜI ĐẠI MỚI
Trong bối cảnh toàn cầu hoá hiện nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật và xu hướng tuyển dụng nhân sự hiện đại, năng lực làm việc của một cá nhân được đánh giá không chỉ thông qua kiến thức chuyên môn, mà còn là sự kết hợp với tinh thần trong công việc, thái độ trong giao tiếp hay một cách tổng quan hơn, được hiểu là kỹ năng mềm.
Làm thế nào để một công ty nhỏ ở Nagoya đã tạo ra tác động lớn trong cuộc chiến chống covid-19
Funahashi, được thành lập vào năm 1921, đã sản xuất áo mưa chuyên dụng và tạp dề chống thấm nước với khoảng 35 công nhân chủ yếu làm việc bán thời gian. Nhưng mọi thứ đã thay đổi với đại dịch COVID-19. Ngày 16 tháng 4, Thủ tướng Shinzo Abe đã mở rộng tình trạng khẩn cấp ra toàn quốc để ngăn chặn sự lây lan thêm của COVID-19.
BSC và KPI - Cầu nối kết hợp giữa chiến lược kinh doanh và chiến lược lãnh đạo
BSC và KPI được coi là những công cụ đắc lực giúp các nhà lãnh đạo đo lường hiệu suất công việc và quản lý chiến lược hiệu quả.
6+ Phương pháp tiết kiệm chi phí sản xuất
Chi phí sản xuất là yếu tố quan trọng quyết định đến mức lợi nhuận và giá thành sản phẩm.Tuy nhiên, trong thời gian đại dịch covid19 hoành hành, chuỗi cung ứng bị đứt gãy, giá cả của vật liệu leo thang đã tạo áp lực lớn về chi phí sản xuất cho các doanh nghiệp. Để có thể duy trì hoạt động kinh doanh và nang cao năng lực cạnh tranh trên thị trường thì tối ưu hóa chi phí, đánh giá và cải tạo quy trình sản xuất là điều hết sức quan trọng.
Tầm quan trọng của KAIZEN trong sản xuất tinh gọn (Agile Manufacturing)
Khi Kaizen được áp dụng thành công vào sản xuất tinh gọn, nó sẽ tạo ra ảnh hưởng lớn đến những người tham gia vào nó và sẽ dẫn đến sự phát triển của văn hóa. Một cải tiến thành công không thể bị bỏ lơ sau đó. Do vậy, mọi người luôn mong muốn áp dụng những điều tương tự trong kỹ thuật sản xuất của họ và từ đây sẽ tiếp tục phát triển.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC