Kinh doanh

Quản trị nhân lực: Phương pháp giữ chân nhân tài
Vào thời điểm mọi người ngày càng khó tính hơn về nơi họ làm việc và những nhân viên kiệt sức đang bỏ việc, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cần đẩy mạnh cuộc chơi để thu hút và giữ chân những nhân tài hàng đầu mà họ cần để duy trì khả năng cạnh tranh, hiệu quả, và sự gắn kết trong giai đoạn hỗn loạn này.  
SỰ XA HOA THAY ĐỔI CON NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO?
"Liệu một cuộc họp kinh doanh có dẫn đến các quyết định khác nhau khi được tổ chức tại một khu nghỉ dưỡng sang trọng thay vì một phòng họp khiêm tốn?"  
Quản lý khủng hoảng: Hãy thay đổi phương pháp tiếp cận của bạn
Các nhà quản lý đang phải đối mặt với những thách thức đáng kể — một nền kinh tế toàn cầu đang chao đảo, một thế giới kinh doanh ngày càng toàn cầu hóa và các công nghệ luôn thay đổi. Trong môi trường liên tục thay đổi như vậy, một biến cố có thể đến từ bất cứ đâu: một tài nguyên của doanh nghiệp đột ngột cạn kiệt, tình trạng thắt lưng buộc bụng xuất hiện hoặc các kế hoạch chiến lược từ nhiều năm trước cần phải thay đổi nghiêm túc để cạnh tranh trong một xã hội phụ thuộc vào Internet.
LÃNH ĐẠO BẰNG NỖI SỢ
Nỗi sợ hãi có một vị trí quan trọng trong việc lãnh đạo và quản lý người khác. Nhưng nếu nỗi sợ được sử dụng như một động cơ tiêu cực để đạt được thành tích ngắn hạn, tổ chức sẽ phải gánh chịu những hậu quả xấu về lâu dài.   
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÁC DOANH NHÂN CÓ THỂ GIẢI QUYẾT ĐÚNG VẤN ĐỀ?
Theo Julia Austin, giảng viên Harvard Business School  
DOANH NGHIỆP GIA ĐÌNH: ĐIỀU CẦN THIẾT ĐỂ THÀNH CÔNG L U DÀI
Michael Roberts và John Davis cho biết, các gia đình muốn tiếp tục kinh doanh qua nhiều thế hệ không có lựa chọn nào khác ngoài việc khuyến khích tinh thần kinh doanh trong và ngoài công ty gia đình của họ. Và đây là cách thực hiện điều đó.  
CHUYỂN ĐỔI KỸ THUẬT SỐ - 7 BƯỚC ĐỂ THÀNH CÔNG
Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, số hóa hiện là vấn đề sống còn. Nếu các doanh nghiệp không muốn bị các đối thủ cạnh tranh bỏ lại phía sau, thì họ cần phải hành động ngay bây giờ để chuyển đổi kỹ thuật số.  

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC