Tin tức - sự kiện

Tìm hiểu về những môn thể thao người Nhật Bản yêu thích
Thể thao, một hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống và là niềm yêu thích của rất nhiều người. Trong bài viết hôm nay, mời các bạn cùng VJCC tìm hiểu về những bộ môn thể thao mà người Nhật Bản yêu thích. 
TOP Những nhân vật anime Nhật Bản được yêu thích nhất năm 2022
Anime - hoạt hình Nhật Bản, từ lâu đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng cho quốc gia này. Không chỉ gói gọn trong nước, Anime còn có rất nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt trên toàn thế giới, từng nhân vật trong mỗi bộ phim đều được yêu thích và ủng hộ mạnh mẽ. Trong bài viết này, chúng ta cùng điểm tên những nhân vật Anime được bình chọn là "Nhân vật tuyệt vời nhất" dựa trên khảo sát cập nhật ngày 07/05/2022 vừa qua nhé !  
KINH DOANH SỐ (DIGITAL BUSINESS) – CHUYÊN NGÀNH MỚI ĐÓN ĐẦU XU THẾ
Chương trình kinh doanh số được xây dựng dựa trên 2 trụ cột tri thức xuyên suốt và đan xen bổ trợ nhau trong suốt quá trình đào tạo là: (1) Kinh tế và Kinh doanh quốc tế và (2) Dữ liệu, Công nghệ số và Chuyển đổi số. 
Những biểu tượng may mắn trong văn hóa Nhật Bản
Cũng như bao đất nước khác trên toàn thế giới, Nhật Bản cũng có rất nhiều biểu tượng được coi là mang lại vận may, sự thuận lợi trong sức khỏe, công việc, học tập và cuộc sống thường nhật. Trong bài viết này xin mời các bạn cùng tìm hiểu về một vài trong số những vật cầu may ấy của đất nước mặt trời mọc.
LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC CỦA VIỆN VJCC THÁNG 5 - 10/2022
Từ năm 2000 đến nay, Viện VJCC đã thực hiện đào tạo hơn 1200 khóa học, hội thảo, giao lưu kết nối kinh doanh giữa Việt Nam - Nhật Bản, với sự tham dự của gần 3000 doanh nghiệp và 34890 học viên trên toàn quốc. Trên chặng đường hơn 20 năm đồng hành cùng doanh nghiệp, Viện VJCC tự tin rằng, mình luôn HIỂU điều doanh nghiệp muốn, CUNG CẤP công cụ doanh nghiệp cần. Sau khi tham dự các khoá đào tạo của Viện VJCC, đội ngũ lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp sự thay đổi nhận thức về sứ mạng về tầm nhìn của doanh nghiệp, đa số các doanh nghiệp đã có những cải cách, đổi mới trong tổ chức sản xuất, quản trị kinh doanh. Hơn thế nữa, cộng đồng tinh thần kinh doanh Nhật Bản lấy uy tín, chất lượng và hướng đến sự phát triển bền vững, nhân văn trong quản trị, đã được lan tỏa sâu rộng và tiếp tục đi xa hơn trong cộng đồng của hơn 500 doanh nghiệp Việt. Sự phát triển của các doanh nghiệp Việt như Canifa, Fecon, Inox Hoàng Vũ, Hanel PT, Van Vina, GMO Run System, Công ty Ngãi Cầu, Tự động hoá Tân Phát, Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong, sơn KOVA, gạch Đồng Tâm, nước mắm Cát Hải, van vòi Minh Hoà, … là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của các chương trình đào tạo trong Dự án VJCC, tạo dựng nên thương hiệu VJCC trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản.
梅雨 - Mùa mưa tại Nhật Bản
Những ngày tháng 5, tháng 6 mát mẻ với những cơn mưa rả rích hàng ngày đã trở thành một "đặc sản" không thể không kể đến khi sinh sống tại Nhật Bản.
Lễ Khai giảng khóa học Kinh doanh Cao cấp – KEIEIJUKU khóa 17
Ngày 16/05/2022, Viện phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) đã tổ chức Lễ Khai giảng khóa học Kinh doanh Cao cấp – KEIEIJUKU khóa 17.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC