Kết nối

Các doanh nghiệp Nhật Bản đã sống sót sau khủng hoảng như thế nào?
Sau trận động đất và sóng thần năm 2011, các doanh nghiệp Nhật Bản có một khả năng độc nhất để tồn tại lâu dài. Giáo sư Hirotaka Takeuchi của Trường Kinh doanh Harvard giải thích chiến lược đầu tư vào cộng đồng của họ thay vì lợi nhuận trong thời kỳ hỗn loạn.
CLB SIYB TP.HCM kỷ niệm 20 năm thành lập, ký kết hợp tác với VJCC phân viện TP.HCM
Tối ngày 5/3, tại 443-445 Lê Hồng Phong, P2, Quận 10 TP.HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập. Tham dự buổi lễ có các khách mời từ TLSQ Ấn Độ tại TP.HCM, doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc và hơn 100 doanh nghiệp là thành viên và khách mời danh dự. Bên cạnh đó, SIYB đã ký kết hợp tác với Viện phát triển nguồn nhân lực Việt nam – Nhật Bản, phân viên Tp.HCM (VJCC)
KẾT NỐI KINH DOANH VỚI CÁC ĐỐI TÁC QUỐC TẾ THÔNG QUA TRUNG TÂM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
Có thể hiểu một cách đơn giản, trung tâm xúc tiến thương mại giúp các công ty trong nước và  quốc tế giao thương kết nối với các đối tác địa phương trên thị trường quốc tế. Trong đó, các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn đối tác có thể khác nhau: doanh nghiệp đó có thể chia sẻ lợi ích kinh doanh chung với công ty nước ngoài, cung cấp chuyên môn và dịch vụ bổ sung, và / hoặc cung cấp công nghệ quan trọng.
HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU KẾT NỐI KINH DOANH VỚI CÁC DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN VÙNG HOKURIKU
Thân gửi Quý doanh nghiệp,  Xin gửi tới Quý doanh nghiệp thông tin rất hấp dẫn về Cơ hội kết nối kinh doanh với các Doanh nghiệp Nhật Bản, thông qua chương trình kết nối doanh nghiệp do JICA và VJCC cùng phối hợp.
Hội thảo chuyên đề: “Giải pháp ứng phó dịch Covid 19 cho doanh nghiệp sản xuất – thương mại”
Viện phát triển Nguồn Nhân lực (VJCC) tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: “Giải pháp ứng phó dịch Covid 19 cho doanh nghiệp sản xuất – thương mại” với sự tham gia của diễn giả - Ông Phạm Bình An, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển Tp.HCM, và khách mời – Ông Ngô Đình Đức, Trưởng Đại diện phía Nam của Hội các nhà quản trị Việt Nam (VACD). Thời gian: 9h-12h Thứ Năm, 09/09/2021, qua Zoom
Chuyên đề 2 Chuỗi hội thảo “Công ty lâu đời của Nhật Bản – Bí quyết vượt qua khủng hoảng và Duy trì hoạt động doanh nghiệp”
Ngày 21/7/2021, chuyên đề thứ 2 của chuỗi Hội thảo trực tuyến có chủ đề “Công ty Lâu đời tại Nhật Bản - Bí quyết vượt qua khủng hoảng và Duy trì hoạt động doanh nghiệp” đã đã diễn ra, thu hút gần 250 người tham gia trực tuyến, từ 3 quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia. 
[BFS 42: ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP]
Sáng ngày 23/07, Hội thảo “Tiếp lửa kinh doanh” - Business Follow up Seminar (BFS) online lần thứ 42 với chủ đề "Đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong doanh nghiệp", đã diễn ra vô cùng thành công. 

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC