KHÓA HỌC XÂY DỰNG HỆ THỐNG ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ TRONG DOANH NGHIỆP

Mục lục (Ẩn / Hiện)
Nguồn nhân lực là một yếu tố quyết định đối với thành công của doanh nghiệp nào. Hầu hết các công ty “ăn nên làm ra” đều dành phần lớn nguồn lực để phát triển “hiền tài” từ bên trong doanh nghiệp, thông qua hoạt động đào tạo & huấn luyện nhân viên. Tuy nhiên, làm thế nào để phát hiện, khai thác, tận dụng triệt để tài sản ấy vẫn luôn là một bài toán khó đối với các nhà quản trị.

Thấu hiểu những trăn trở đó, Viện VJCC đưa đến Khóa học “Xây dựng hệ thống đào tạo và phát triển nhân sự trong doanh nghiệp”, với mục đích cung cấp một hệ thống kiến thức khoa học, cùng các công cụ quan trọng & các kỹ năng cần thiết trong việc thiết lập và vận hành hệ thống đào tạo doanh nghiệp giúp các nhà quản lý, các giám đốc nhân sự giải quyết được những vấn đề về phát triển nguồn nhân lực.

???? THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC:

1. Thời gian: 06 - 07/07/2022 (02 ngày).
2. Giảng viên: Chuyên gia Phan Sơn
3. Hình thức học: Online Zoom
4. Học phí: 3.800.000 VND/học viên
5. Ưu đãi khi tham gia khóa học: Đăng ký 1 tài khoản được học 3 người

???? GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC:

- Nắm được cách phân tích, tính toán, hướng đến kiểm soát và tối ưu hóa các chi phí nhân sự
- Xây dựng được các chiến lực nhân sự trong việc thiết lập và vận hành hệ thống đào tạo doanh nghiệp
- Trang bị các phương pháp để định hướng nhân viên, phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp
 
???? ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA VJCC:

???? Các khóa học đào tạo được thực hiện từ năm 2011, trên cơ sở dự án hỗ trợ của Chính phủ Nhật Bản, thông qua Cơ quan hợp tác quốc tế JICA, dành cho các doanh nghiệp Việt Nam.
???? Các khóa học được đầu tư và thiết kế công phu, kết tinh các kiến thức quản lý hiện đại và đã có hiệu quả thực tiễn tại các doanh nghiệp Nhật Bản, các tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản và được áp dụng nhiều quốc gia khác trên thế giới.
???? Các chuyên gia cao cấp của JICA Nhật Bản và các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam trực tiếp, nhiệt tâm truyền đạt kinh nghiệm thực tế qua những câu chuyện đầy cảm hứng.
???? Sau khi tham dự các khoá đào tạo của VJCC, đội ngũ lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp có sự thay đổi nhận thức về sứ mạng, tầm nhìn của doanh nghiệp và đa số các doanh nghiệp tham gia đã cải cách, đổi mới trong tổ chức sản xuất, quản trị kinh doanh.
???? Sự phát triển của các doanh nghiệp Việt như Canifa, Fecon, Inox Hoàng Vũ, Hanel PT, Van Vina, GMO RUNSYSTEM, Công ty Ngãi Cầu, Tự động hóa Tân Phát, Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong, sơn KOVA, gạch Đồng Tâm, nước mắm Cát Hải, van vòi Minh Hoà, … là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của các chương trình đào tạo tại VJCC, tạo dựng nên thương hiệu VJCC trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản.
 
Ban Đào tạo Doanh nghiệp
Hotline: 0962919746

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC