Văn hóa - Tri thức

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÁC DOANH NHÂN CÓ THỂ GIẢI QUYẾT ĐÚNG VẤN ĐỀ?
Theo Julia Austin, giảng viên Harvard Business School  
DOANH NGHIỆP GIA ĐÌNH: ĐIỀU CẦN THIẾT ĐỂ THÀNH CÔNG L U DÀI
Michael Roberts và John Davis cho biết, các gia đình muốn tiếp tục kinh doanh qua nhiều thế hệ không có lựa chọn nào khác ngoài việc khuyến khích tinh thần kinh doanh trong và ngoài công ty gia đình của họ. Và đây là cách thực hiện điều đó.  
CHUYỂN ĐỔI KỸ THUẬT SỐ - 7 BƯỚC ĐỂ THÀNH CÔNG
Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, số hóa hiện là vấn đề sống còn. Nếu các doanh nghiệp không muốn bị các đối thủ cạnh tranh bỏ lại phía sau, thì họ cần phải hành động ngay bây giờ để chuyển đổi kỹ thuật số.  
BÀI HỌC TỪ ĐỈNH EVEREST DÀNH CHO CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO
Vào ngày 10 tháng 5 năm 1996, năm người leo núi từ hai đội đã bỏ mạng khi đang leo lên đỉnh Everest, bao gòm hai người đội trưởng giàu kinh nghiệm. Thảm kịch này đã được xem xét từ nhiều góc độ, và có điều gì mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể học hỏi từ sự kiện này? 
NGƯỜI THÀNH CÔNG VÀ CÁCH QUẢN LÝ CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ
Một người quản lý thành công, ngoài tài năng, trí tuệ, còn là người biết quản lý công việc một cách hiệu quả để tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn đạt được hiệu quả cao.  
4 KHU VỰC QUAN TRỌNG DOANH NGHIỆP CẦN CHUYỂN ĐỔI SỐ
Tuy nhiên, việc chuyển đổi tổ chức theo hướng số hóa không phải là điều dễ dàng. Để tối đa hóa sự thành công cho quá trình chuyển đổi số, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần đảm bảo tập trung vào các lĩnh vực:  
LỜI KHUYÊN DÀNH CHO NGƯỜI LÃNH ĐẠO: “”VƯỢT QUA MỌI RÀO CẢN ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI LÃNH ĐẠO TOÀN DIỆN”
Trong tương lai, một nhà lãnh đạo toàn diện cần nhanh nhạy trước những khó khăn, cản trở sự tăng trưởng của công ty. Vượt qua mọi rào cản để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC