Văn hóa - Tri thức

4 phẩm chất giúp các công ty phát triển mạnh trong nhiều thập kỷ — hoặc thế kỷ
Công ty xây dựng Kongō Gumi của Nhật Bản, chuyên xây dựng các ngôi đền, đã hoạt động được 1.444 năm. Rất nhiều cuộc chiến tranh, thiên tai và bất ổn chính trị đã xảy ra trong suốt thời gian đó. Làm thế nào để các công ty tồn tại không chỉ trong nhiều năm mà trong nhiều thập kỷ, thậm chí là trong nhiều thế kỷ ?  
Tìm hiểu về kỳ thi Năng lực tiếng Nhật NAT-TEST
Được xem là Kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật quan trọng chỉ sau JLPT, Nat-Test được rất nhiều thực tập sinh, du học sinh đăng ký tham gia thi tuyển. Để các bạn đọc nắm rõ hơn thông tin về kỳ thi Nat-Test, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của VJCC nhé !
Natto - Đậu nành lên men của Nhật Bản với hương vị "đặc biệt"
Natto là một món ăn truyền thống của Nhật Bản nổi tiếng là mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Natto từ lâu đã trở thành một món ăn xuất hiện chủ yếu trong chế độ ăn của người Nhật. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tất cả mọi thứ bạn cần biết về món ăn độc đáo này !
Không sử dụng INCOTERMS trong giao dịch thương mại nội địa-Thiếu sót và lãng phí của các doanh nghiệp
“Incoterms”- viết tắt của “International commercial terms” (Các Điều kiện Thương mại Quốc tế), là một bộ các quy tắc do Phòng Thương mại Quốc tế (International Chamber of Commerce) ban hành để giải thích các điều kiện thương mại phản ánh thực tiễn nghĩa vụ giao nhận hàng hóa giữa các bên mua và bán trong các hợp đồng mua bán hàng hóa.
Kỳ thi BJT - Năng lực tiếng Nhật Thương mại và những điều cần biết
Trong xã hội kinh doanh, có những cách dùng từ và hành động chỉ có ở Nhật Bản. BJT là một bài kiểm tra đo lường khả năng sử dụng chúng để giao tiếp trong môi trường kinh doanh. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn về loại chứng chỉ này.  
Các loại bia nổi tiếng ở Nhật Bản
Các loại bia Nhật Bản được biết đến trên toàn thế giới với chất lượng và hương vị tuyệt vời. Bia được sản xuất tại Nhật Bản từ thế kỷ 19, với 4 nhà sản xuất bia lớn (Asahi, Kirin, Sapporo và Suntory), thống trị thị trường địa phương. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 6 loại bia lớn hàng đầu ở Nhật Bản.
LỜI TIỄN BIỆT CỐ THỦ TƯỚNG SHINZO ABE
LỜI TIỄN BIỆT CỐ THỦ TƯỚNG SHINZO ABE Từ Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản (Viện VJCC) Ngày 8/7, cả thế giới bàng hoàng khi biết tin Ngài Shinzo Abe- cựu thủ tướng Nhật Bản bị tấn công bằng súng ở thành phố Nara khi đang trong buổi diễn thuyết. Hàng triệu người đã cùng nhau cầu nguyện, thế nhưng, phép màu không xảy ra.  Chiều ngày 8/7, ông Shinzo Abe đã ra đi trong muôn vàn tiếc thương, ở tuổi 67 tại Bệnh viện Đại học Y Nara.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC