Văn hóa - Tri thức

3 RỦI RO TRONG VIỆC PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI
Một sản phẩm mới thành công có thể đặt ra các tiêu chuẩn cho ngành — các tiêu chuẩn trở thành rào cản gia nhập của công ty khác — hoặc mở ra các thị trường mới quan trọng. Các chiến dịch sản phẩm mới mang đến cho các nhà quản lý hàng đầu cơ hội tổ chức lại và khai thác nhiều hơn lực lượng bán hàng, nhà máy hoặc mạng lưới dịch vụ hiện trường. Sản phẩm mới tận dụng các khoản đầu tư cũ.
Mở rộng quy mô doanh nghiệp - Lợi ích và cân nhắc
Cùng với sự phát triển, cách thức quản lý một công ty phải thay đổi và việc thay đổi đó không hề dễ dàng. Nếu các nhà lãnh đạo chuyên nghiệp muốn mở rộng quy mô doanh nghiệp của mình, trước tiên họ phải trả lời một câu hỏi quan trọng: Quy mô sẽ mang lại lợi thế gì cho công ty của tôi?
TƯ DUY, KỸ NĂNG, KIẾN THỨC – 3 YẾU TỐ TẠO NÊN NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC
Khung phát triển nhà lãnh đạo MSK được xây dựng dựa trên quan điểm của Day, Harrison và Halpin về sự phát triển của nhà lãnh đạo, lập luận rằng việc nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng và thái độ của các nhà lãnh đạo sẽ nâng cao năng lực của họ. Cấu trúc MSK hình kim tự tháp cung cấp cho các tổ chức một cách để tạo nên những nhà lãnh đạo tốt, dựa trên ba nguyên tắc:
Lựa chọn chiến lược chuỗi cung ứng cho từng mặt hàng
Mỗi phân khúc sản phẩm yêu cầu một chiến lược chuỗi cung ứng khác nhau. 
Sáng tạo để lãnh đạo
Trong cuốn sách mới của mình, Rosabeth Moss Kanter, Giáo sư tại Harvard Business School, khuyến khích các nhà lãnh đạo suy nghĩ rộng hơn về những điều hạn chế sự sáng tạo và cách vượt qua nó.
Tìm hiểu về những môn thể thao người Nhật Bản yêu thích
Thể thao, một hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống và là niềm yêu thích của rất nhiều người. Trong bài viết hôm nay, mời các bạn cùng VJCC tìm hiểu về những bộ môn thể thao mà người Nhật Bản yêu thích. 
Xác định lại chiến lược chuỗi cung ứng
Các chiến lược chuỗi cung ứng truyền thống thường tập trung vào hiệu quả hoạt động hoặc khả năng đáp ứng. Khi hiệu quả hoạt động là ưu tiên hàng đầu, một công ty cố gắng giảm thiểu chi phí ra khỏi chuỗi cung ứng càng nhiều càng tốt và mục tiêu đó thúc đẩy việc lựa chọn nhà cung cấp, chiến lược sản xuất, thiết kế và phân phối sản phẩm cũng như hậu cần. Thông thường, các quyết định sản xuất và phân phối dựa trên các dự báo dài hạn, tồn kho thành phẩm được đặt gần khách hàng cần và các thành phần thường có nguồn gốc từ các nước có chi phí thấp.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC