Văn hóa - Tri thức

Lựa chọn chiến lược chuỗi cung ứng cho từng mặt hàng
Mỗi phân khúc sản phẩm yêu cầu một chiến lược chuỗi cung ứng khác nhau. 
Sáng tạo để lãnh đạo
Trong cuốn sách mới của mình, Rosabeth Moss Kanter, Giáo sư tại Harvard Business School, khuyến khích các nhà lãnh đạo suy nghĩ rộng hơn về những điều hạn chế sự sáng tạo và cách vượt qua nó.
Tìm hiểu về những môn thể thao người Nhật Bản yêu thích
Thể thao, một hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống và là niềm yêu thích của rất nhiều người. Trong bài viết hôm nay, mời các bạn cùng VJCC tìm hiểu về những bộ môn thể thao mà người Nhật Bản yêu thích. 
Xác định lại chiến lược chuỗi cung ứng
Các chiến lược chuỗi cung ứng truyền thống thường tập trung vào hiệu quả hoạt động hoặc khả năng đáp ứng. Khi hiệu quả hoạt động là ưu tiên hàng đầu, một công ty cố gắng giảm thiểu chi phí ra khỏi chuỗi cung ứng càng nhiều càng tốt và mục tiêu đó thúc đẩy việc lựa chọn nhà cung cấp, chiến lược sản xuất, thiết kế và phân phối sản phẩm cũng như hậu cần. Thông thường, các quyết định sản xuất và phân phối dựa trên các dự báo dài hạn, tồn kho thành phẩm được đặt gần khách hàng cần và các thành phần thường có nguồn gốc từ các nước có chi phí thấp.
TOP Những nhân vật anime Nhật Bản được yêu thích nhất năm 2022
Anime - hoạt hình Nhật Bản, từ lâu đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng cho quốc gia này. Không chỉ gói gọn trong nước, Anime còn có rất nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt trên toàn thế giới, từng nhân vật trong mỗi bộ phim đều được yêu thích và ủng hộ mạnh mẽ. Trong bài viết này, chúng ta cùng điểm tên những nhân vật Anime được bình chọn là "Nhân vật tuyệt vời nhất" dựa trên khảo sát cập nhật ngày 07/05/2022 vừa qua nhé !  
14 kỹ năng quản lý nhân sự mỗi CEO cần có
Trong môi trường kỹ thuật số ngày nay, các công ty đang mong đợi đội ngũ quản lý có thể nâng cấp bộ kỹ năng của họ và vượt ra ngoài các nhiệm vụ truyền thống. Đây là cách một công ty có thể phát triển mạnh mẽ theo thời gian. Dưới đây, 14 thành viên Hội đồng Nhân sự của Forbes nêu ra các kỹ năng nhân sự họ thấy hữu ích và lý do tại sao.  
5S Kaizen thực sự có ý nghĩa gì?
Tất cả các tổ chức đều muốn trở nên hiệu quả hơn và giảm thiểu lãng phí; họ muốn hợp lý hóa hoạt động và tăng doanh thu. Nhưng, thường thì câu hỏi là: nên bắt đầu từ đâu?

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC