Văn hóa - Tri thức

5 bước để có một chuỗi cung ứng tốt hơn, rẻ hơn
Bằng cách sử dụng phân tích nâng cao, các công ty có thể thiết lập một quy trình vòng tròn năm bước tự động để tạo ra các kế hoạch cung ứng, tài chính và thương mại trong 50 đến 80 tuần tới.
NHỮNG STARTUPS THÀNH CÔNG CÓ ĐIỂM GÌ GIỐNG NHAU?
Nghiên cứu mới cho thấy, các nhà khởi nghiệp với phong cách quản lý thực chiến có nhiều khả năng giữ chân nhân viên và chứng kiến ​​công ty của họ phát triển mạnh mẽ.
Giảm thiểu lỗi do con người gây ra trong sản xuất
Quá trình sản xuất đòi hỏi sự đào tạo chuyên sâu và chú ý cẩn thận. Mặc dù vậy, tất cả chúng ta đều biết rằng, con người có thể gây ra một số sai sót khi tham gia vào các quá trình tinh vi như vậy. Tuy nhiên, có nhiều cách để nhà quản lý có thể giảm thiểu sai sót của con người trong quy trình sản xuất của mình. 
LÃNH ĐẠO ĐỘI SALES - CÁC VẤN ĐỀ VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT
Kịch bản đáng buồn này xảy ra ở nhiều công ty: Những nhân viên sales tốt nhất được thăng chức trở thành giám đốc bán hàng, nhưng họ lại không biết cách quản lý. Kết quả là một thảm họa - năng suất lao dốc, nhân viên bất mãn và rời đi, ngay bản thân người quản lý mới cũng kiệt sức.
「お疲れ様です」の意味と使い方 Ý nghĩa và cách sử dụng câu OTSUKARESAMA
Câu 「お疲れ様です」"OTSUKARESAMADESU" được cho là một “cụm từ vạn năng” vô cùng tiện lợi. Nhưng tùy hoàn cảnh cũng có một vài điều lưu ý quan trọng, nhất là khi dùng cho cấp trên và đối tác bên ngoài công ty. Bạn đã nắm được hết ý nghĩa và cách sử dụng của cụm từ vạn năng này chưa?

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC