Tri thức

NGHỆ THUẬT TỰ VỆ ĐỘC ĐÁO GỌI TÊN MÔN JUDO!
Judo (柔道) là một trong những môn võ thuật phổ biến trên thế giới, và nó không chỉ đơn thuần là một hình thức tự vệ mà còn là một môn thể dục thể thao có lịch sử và triết lý độc đáo.
AIKIDO - MỘT NGHỆ THUẬT CỦA SỰ HOÀ HỢP
Aikido (合気道) không chỉ là việc sử dụng các kỹ thuật võ thuật để đối phó với những đòn tấn công mà còn là một triết lý về cuộc sống và sự hòa hợp.
ORIGAMI - TINH HOA TRONG TỪNG NẾP GẤP
Origami (折紙), nghệ thuật gấp giấy truyền thống của Nhật Bản, đã trở thành một biểu tượng văn hóa vượt ra ngoài biên giới quốc gia. Với nguồn gốc từ hai chữ "ori" có nghĩa là gấp và "kami" nghĩa là giấy, origami không chỉ đơn thuần là một hoạt động thú vị, mà còn mang trong mình sự tinh tế và sự tương tác với nguyên vật liệu đơn giản như tờ giấy.
WASHI - NGHỆ THUẬT GIẤY TRUYỀN THỐNG CỦA NHẬT BẢN
Washi (和紙), hay còn được gọi là giấy truyền thống Nhật Bản, là một loại giấy đặc biệt có nguồn gốc từ đất nước Mặt Trời Mọc. Với hơn 1.300 năm lịch sử, washi không chỉ đơn thuần là một vật liệu, mà còn là một biểu tượng văn hóa độc đáo.
FUTON - SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA TRUYỀN THỐNG VÀ TIỆN NGHI HIỆN ĐẠI
Futon (布団), hay chiếc nệm truyền thống của Nhật Bản, không chỉ đơn thuần là nơi nghỉ ngơi mà còn mang trong mình một vẻ đẹp tinh tế và sự tiện lợi trong việc sắp xếp không gian.
WASEI-EIGO - TIẾNG ANH… NHƯNG RẤT NHẬT!?
Đã bao giờ bạn thấy một từ tiếng Anh được viết bằng Katakana, nghe rất quen nhưng cảm giác mọi thứ cứ… “là lạ”?
HẢI SẢN NHẬT - ĐẠI DƯƠNG MÊNH MÔNG CỦA TINH HOA ẨM THỰC
Tươi, ngon, đa dạng - đó là hẳn là ba từ thích hợp nhất để nói về “món quà trời ban” mà đất nước mặt trời mọc đang sở hữu.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC