Tri thức

CƠ HỘI MỚI CHO NGÀNH DỆT MAY: BIẾN CHẤT THẢI THÀNH TÀI NGUYÊN
Trước khi xảy ra đại dịch, ngành công nghiệp may mặc toàn cầu đã sản xuất khoảng 92 triệu tấn chất thải dệt may mỗi năm. Rác thải vải tràn lan trong chuỗi cung ứng. Quần áo giá rẻ, chất lượng thấp nhanh chóng gia tăng số lượng bởi nhu cầu “thời trang nhanh” đã khiến những thứ chúng ta mặc chỉ dùng một lần.
CẦN LÀM GÌ ĐỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG GẮN BÓ VỚI DOANH NGHIỆP?
Ba mươi ba triệu người Mỹ đã nghỉ việc kể từ mùa xuân năm 2021. Điều tương tự cũng đang xảy ra trên toàn thế giới. Các nhà lãnh đạo giỏi có thể làm gì để đảm bảo rằng người lao động gắn bó và hạnh phúc?  
6 THAY ĐỔI ĐƠN GIẢN ĐỂ HOÀN THIỆN BẢN THÂN
Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể làm gì để cải thiện bản thân và giúp nhân viên của mình trở nên tốt hơn?
6 Lợi ích của chuyển đổi số đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ có được những lợi ích gì khi thực hiện chuyển đổi số?
4 phẩm chất giúp các công ty phát triển mạnh trong nhiều thập kỷ — hoặc thế kỷ
Công ty xây dựng Kongō Gumi của Nhật Bản, chuyên xây dựng các ngôi đền, đã hoạt động được 1.444 năm. Rất nhiều cuộc chiến tranh, thiên tai và bất ổn chính trị đã xảy ra trong suốt thời gian đó. Làm thế nào để các công ty tồn tại không chỉ trong nhiều năm mà trong nhiều thập kỷ, thậm chí là trong nhiều thế kỷ ?  
Natto - Đậu nành lên men của Nhật Bản với hương vị "đặc biệt"
Natto là một món ăn truyền thống của Nhật Bản nổi tiếng là mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Natto từ lâu đã trở thành một món ăn xuất hiện chủ yếu trong chế độ ăn của người Nhật. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tất cả mọi thứ bạn cần biết về món ăn độc đáo này !
Không sử dụng INCOTERMS trong giao dịch thương mại nội địa-Thiếu sót và lãng phí của các doanh nghiệp
“Incoterms”- viết tắt của “International commercial terms” (Các Điều kiện Thương mại Quốc tế), là một bộ các quy tắc do Phòng Thương mại Quốc tế (International Chamber of Commerce) ban hành để giải thích các điều kiện thương mại phản ánh thực tiễn nghĩa vụ giao nhận hàng hóa giữa các bên mua và bán trong các hợp đồng mua bán hàng hóa.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC