Tri thức

10 YÊN… NHƯNG ĂN ĐƯỢC!?
Bạn đã bao giờ nghe đến một đồng 10 yên ăn được chưa? Nếu chưa, xin mời xem qua bài viết này cùng VJCC. Còn nếu rồi? Hãy thử xem xem bạn có bỏ lỡ điều gì không nhé!
CHUÔNG GIÓ FUURIN - BẢN HOÀ THANH CỦA GIÓ VÀ TÂM HỒN
Chuông gió, hay còn được gọi là “fuurin” (風鈴) trong tiếng Nhật, là một biểu tượng văn hóa độc đáo của đất nước mặt trời mọc. Những âm thanh du dương của chuông gió mang theo hương vị của mùa hè và làm dịu đi không gian sống, đồng thời đem lại cảm giác bình yên cho tâm hồn.
UCHIWA LÀ GÌ NHỈ? CÙNG VJCC TÌM HIỂU NHÉ~
Trong bài lần trước, VJCC đã cung cấp một số kiến thức cơ bản về quạt Sensu rồi nhỉ? Vậy trong bài này, mời các bạn đọc cùng tìm hiểu về Uchiwa (団扇), một loại quạt nữa cũng vô cùng nổi tiếng của đất nước Nhật Bản nha!
CUỐI HÈ RỒI, CÙNG NHỚ MỘT CHÚT VỀ QUẠT SENSU
Quạt Sensu (扇子), hay còn gọi là quạt xếp, là một biểu tượng không thể thiếu trong văn hóa Nhật Bản. Được chế tác từ các tấm vải mỏng và cánh quạt được làm từ vật liệu như tre hoặc gỗ, quạt Sensu thể hiện sự tinh tế và tinh túy của nghệ thuật truyền thống.
JUJUTSU CÓ GÌ NHỈ?
VJCC đã cùng các bạn đọc tìm hiểu Aikido và Judo ở các bài trước rồi, vậy tiếp theo sẽ là môn gì nhỉ?
NGHỆ THUẬT TỰ VỆ ĐỘC ĐÁO GỌI TÊN MÔN JUDO!
Judo (柔道) là một trong những môn võ thuật phổ biến trên thế giới, và nó không chỉ đơn thuần là một hình thức tự vệ mà còn là một môn thể dục thể thao có lịch sử và triết lý độc đáo.
AIKIDO - MỘT NGHỆ THUẬT CỦA SỰ HOÀ HỢP
Aikido (合気道) không chỉ là việc sử dụng các kỹ thuật võ thuật để đối phó với những đòn tấn công mà còn là một triết lý về cuộc sống và sự hòa hợp.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC