[BFS 42: ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP]

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Sáng ngày 23/07, Hội thảo “Tiếp lửa kinh doanh” - Business Follow up Seminar (BFS) online lần thứ 42 với chủ đề "Đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong doanh nghiệp", đã diễn ra vô cùng thành công. 

“Tiếp lửa kinh doanh” là chuỗi hội thảo được tổ chức thường niên của Cộng đồng học viên Khoá học Kinh doanh cao cấp KEIEIJUKU trong 11 năm qua, tại đây, hơn 600 doanh nhân trong Cộng đồng học viên KEIEIJUKU sẽ nghe chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản và Việt Nam. 

Buổi hội thảo đã kết nối 2 chuyên gia, ông Tài Huỳnh-Tư vấn trưởng về công nghệ tại BambuUP và bà Quỳnh Nguyễn- CEO của BambuUP, Chủ tịch công ty tư vấn chiến lược kinh doanh và đầu tư The Blue Ocean và cũng là học viên Khoá 14 của chương trình Kinh doanh cao cấp - KEIEIJUKU của Viện VJCC. 

 

Chuyển đổi số hay đổi mới sáng tạo không còn là khái niệm mới với đa số các doanh nghiệp trên thế giới, nhưng tại Việt Nam, các doanh nghiệp hiện đang chuyển mình như thế nào với dòng chảy chung của thế giới, cần phải làm gì, bắt đầu từ đâu,... tất cả các vấn đề trên đã được các chuyên gia chia sẻ tới các doanh nghiệp bằng chính kiến thức và kinh nghiệm cá nhân. 

Tại đây, sau những chia sẻ của các chuyên gia về chủ đề chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo đã phần nào giúp các anh/chị học viên tháo gỡ được những nút thắt không chỉ trong giai đoạn khó khăn hiện tại mà còn trong giai đoạn hậu khó khăn trong tương lai. Các chuyên gia đã làm rõ cách thức cũng như các lợi ích từ việc chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo đối với doanh nghiệp qua những ví dụ thực tế của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như thế giới. Các anh chị học viên cũng đã có 60 phút giao lưu cùng các chuyên gia để trực tiếp tìm ra giải pháp cho chính doanh nghiệp của mình. Đây là cơ hội vô cùng quý giá đối với các doanh nghiệp học viên Keieijuku để có thể đứng vững trước mọi khó khăn hiện tại và tương lai. 

Xin cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của các doanh nghiệp đã giúp BFS lần này diễn ra thành công tốt đẹp! 

[Giới thiệu về chuyên gia]

1. Ông Tài Huỳnh là một trong những chuyên gia công nghệ hàng đầu Việt Nam. Ông Tài đã đồng sáng lập nhiều công ty tại Việt Nam, Singapore và Thụy Sĩ trong đó một số công ty trong lĩnh vực Công nghệ marketing, công nghệ giáo dục và các giải pháp kỹ thuật số tập trung vào bán lẻ và sản xuất. Tài cũng là đồng sáng lập của Cộng đồng IT Việt Nam, Cộng đồng Agile Việt Nam để kết nối các chuyên gia IT và phát triển ngành IT Việt Nam.

2. Bà Quỳnh Nguyễn- CEO của BambuUP, Chủ tịch công ty tư vấn chiến lược kinh doanh và đầu tư The Blue Ocean. Nguyên Tổng Giám Đốc công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới Nielsen tại thị trường Việt Nam & Campuchia. TGĐ người người Việt đầu tiên, và Tổng giám đốc nữ đầu tiên của Nielsen Việt Nam và Campuchia. 01 trong Top 30 tài năng của Nielsen khu vực năm 2015, và giành được giải Chiến lược tốt nhất của Nielsen toàn cầu vào năm 2014-2015. 01 trong 23 thành viên của Hội đồng Tiêu dùng Tương lai năm 2018-2019 của Diễn đàn kinh tế thế giới và là đại diện Đông Nam Á duy nhất tại Hội đồng. Trưởng ban Nghiên cứu và phát triển, phụ trách Đối Ngoại quốc tế của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM). Cố vấn cấp cao cho Cộng đồng Martech (Marketing Technology) Việt Nam. Thành viên Ban cố vấn AIESEC, hiệp hội sinh viên quốc tế. Top 10 U40 Nữ quản lý chuyên nghiệp của Forbes Việt Nam năm 2019. Đối tác tư vấn thị trường của Đại sứ quán Brazil tại Việt Nam.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC