CLB SIYB TP.HCM kỷ niệm 20 năm thành lập, ký kết hợp tác với VJCC phân viện TP.HCM

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Tối ngày 5/3, tại 443-445 Lê Hồng Phong, P2, Quận 10 TP.HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập. Tham dự buổi lễ có các khách mời từ TLSQ Ấn Độ tại TP.HCM, doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc và hơn 100 doanh nghiệp là thành viên và khách mời danh dự. Bên cạnh đó, SIYB đã ký kết hợp tác với Viện phát triển nguồn nhân lực Việt nam – Nhật Bản, phân viên Tp.HCM (VJCC)

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, CLB SIYB TPHCM đã có những nốt thăng trầm trong các hoạt động của mình, đến hôm nay, CLB đã và đang phát triển vững mạnh với hàng trăm thành viên là doanh nhân, doanh nghiệp. Có mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Ông Trần Đức Dũng – Chủ tịch CLB SIYB TPHCM cho biết: Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường kết nối với các doanh nghiệp địa phương như Đồng Tháp, Cần Thơ để kết nối các thành viên của CLB với các doanh địa phương để tìm hướng hợp tác, dịch bệnh đã qua và giờ là lúc doanh nghiệp tăng tốc để khôi phục lại kinh tế của mình, chúng tôi luôn mở cửa để mời gọi doanh nhân, doanh nghiệp đến giao lưu và kết nối. Trong năm 2022 CLB sẽ có nhiều chương trình kết nối để thúc đẩy quá trình kinh doanh cho doanh nghiệp.

Ông Trần Đức Dũng – Chủ tịch CLB SIYB TPHCM

 

Trong dịp này, SIYB cũng đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa CLB và Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản  (VJCC), với sự chứng kiến của đại diện JICA, chuyên gia Miko Ogawa. Hai bên cam kết cùng đồng hành, hỗ trợ và phát triển, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho doanh nghiệp trong nước đồng thời đẩy mạnh trên trường quốc tế.

Ông Trần Đức Dũng, chủ tịch SIYB và ông Tô Bình Minh,  giám đốc phân viện VJCC, cùng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

 

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, CLB SIYB TPHCM là sân chơi dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể giao lưu và hợp tác. Với những định hướng tích cực và rõ ràng trong tương lai, hi vọng CLB SIYB TPHCM và VJCC sẽ ngày càng phát triển.

VJCC Tp.HCM

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC