Hội thảo chuyên đề: “Giải pháp ứng phó dịch Covid 19 cho doanh nghiệp sản xuất – thương mại”

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Viện phát triển Nguồn Nhân lực (VJCC) tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: “Giải pháp ứng phó dịch Covid 19 cho doanh nghiệp sản xuất – thương mại” với sự tham gia của diễn giả - Ông Phạm Bình An, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển Tp.HCM, và khách mời – Ông Ngô Đình Đức, Trưởng Đại diện phía Nam của Hội các nhà quản trị Việt Nam (VACD). Thời gian: 9h-12h Thứ Năm, 09/09/2021, qua Zoom

Ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 đến doanh nghiệp Việt Nam là không phải bàn cãi. Theo ban chỉ đạo Quốc gia, chúng ta không thể khống chế tuyệt đối dịch Covid-19. Do đó, Doanh nghiệp  phải thích ứng và có cách làm phù hợp để chung sống với dịch, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất – thương mại.

Theo định hướng này, Viện phát triển Nguồn Nhân lực (VJCC) tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: “Giải pháp ứng phó dịch Covid 19 cho doanh nghiệp sản xuất – thương mại” với sự tham gia của diễn giả - Ông Phạm Bình An, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển Tp.HCM, và khách mời – Ông Ngô Đình Đức, Trưởng Đại diện phía Nam của Hội các nhà quản trị Việt Nam (VACD).

Thời gian: 9h-12h Thứ Năm, 09/09/2021, qua Zoom

Phí tham gia: VJCC hỗ trợ toàn bộ
Vui lòng đăng ký hội thảo theo đường link: https://forms.gle/X6gYQf2hHeQBqcj5A

Liên hệ trực tiếp theo số (+84) 5.8989.8886 (Mr. Quang)

hoặc địa chỉ email: bc@vjcchcmc.org.vn


Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC