Tin tức nổi bật

Lao động và thu nhập - Triển vọng phục hồi sau Covid 19
Mặc dù pháp luật có quy định nhiều về các chính sách hỗ trợ người lao động cũng như thủ tục nhận hỗ trợ, tuy nhiên doanh nghiệp có muốn áp dụng hay không, hay người lao động có biết để bảo vệ mình hay không thì không ai lên tiếng.
Đâu là lời giải cho bài toán lao động sau năm 2021?
Lao động là một trong những yếu tố không thể xem nhẹ đối với doanh nghiệp nói riêng và toàn thể nền kinh tế nói chung. Vô cùng quan trọng là thế, nhưng quan hệ của doanh nghiệp và lao động đã như thế nào trong Covid-19, và sẽ đi về đâu sau Covid-19, tất cả phụ thuộc vào quyết định của doanh nghiệp.
HỘI THẢO LẤY Ý KIẾN XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẬC ĐẠI HỌC NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH KINH DOANH SỐ
Sáng ngày 09/11/2021, tại Hội trường Viên phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC), Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Hội thảo lấy ý kiến xây dựng chương trình đào tạo bậc đại học ngành Kinh doanh quốc tế chuyên ngành kinh doanh số. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Hội thảo được thực hiện bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Hội thảo đã có sự tham gia tích cực của ba bên: nhà trường, doanh nghiệp và người học nhằm đánh giá tổng quan nội dung chương trình học.  
Bế giảng Khóa học HOẠT ĐỘNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TRONG SẢN XUẤT
Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) đã tổ chức Khóa học “Hoạt động quản lý chất lượng trong sản xuất” vào 3 ngày liên tục 26,27,28 tháng 10  năm 2021 qua nền tảng trực tuyến ZOOM. Khóa học có tổng cộng 25 học viên đến từ HN và Tp.HCM. 
Nhật: Ca COVID-19 giảm nhanh đến mức... không ai hiểu tại sao
Những tuần gần đây, dịch COVID-19 ở Nhật giảm nhiệt một cách nhanh chóng, nhanh đến mức một ủy ban chuyên gia của Bộ Y tế Nhật chưa kịp hiểu tại sao điều này xảy ra.
9+ phương pháp quản lý hàng tồn kho hiệu quả
Quản lý tồn kho hiệu quả là một trong những công việc quan trọng đối với doanh nghiệp giúp doanh nghiệp kiểm soát được lượng hành hoá và theo dõi hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên quản lý hàng tồn kho như thế nào để đạt được hiệu quả, đỡ tốn chi phí và thời gian là bài toán nan giải cho nhiều doanh nghiệp.
Đại học Ngoại thương giành danh hiệu "Trường đại học xuất sắc tiêu biểu - Hạt nhân thay đổi tạo tác động lớn nhất".
Vượt qua hơn 250 đội thi đến từ hơn 20 quốc gia, Đại học Ngoại thương giành danh hiệu 'Trường đại học xuất sắc tiêu biểu - Hạt nhân thay đổi tạo tác động lớn nhất'.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC