BUỔI ĐỊNH HƯỚNG ĐẦU KHÓA (ORIENTATION DAY 2022) CHO TÂN SINH VIÊN KHÓA 61 - CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KDQT THEO MÔ HÌNH TIÊN TIẾN NHẬT BẢN (JIB) VÀ KINH DOANH SỐ (DB)

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Hà Nội - Ngày 14/10/2022, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) tổ chức Buổi định hướng đầu khóa cho tân sinh viên khóa 61 – Chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB) và Kinh doanh số (DB)

Buổi định hướng là hoạt động thường niên của Viện VJCC chào đón các tân sinh viên cũng như giới thiệu, phổ biến các quy định trong học tập và rèn luyện của Viện và chương trình JIB.

Mở đầu buổi lễ, PGS,TS Nguyễn Thị Hiền – Viện trưởng đã gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên K61 Chương trình JIB và chương trình DB đã vượt qua những khó khăn và lựa chọn Viện VJCC cho chặng đường 4 năm sắp tới. Cô cũng có bài giới thiệu tổng quan về sứ mệnh, chức năng, nhiệm vụ của Viện VJCC và chương trình JIB. Các nội dung liên quan đến chương trình đào tạo, lộ trình theo năm học và các quy định của chương trình và Nhà trường là phần nhận được nhiều quan tâm của các tân sinh viên.

Cũng nhân dịp này, các tân sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ từ bác Karasawa Masayuki – Cố vấn trưởng Dự án VJCC về Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA), về dự án VJCC và tinh thần, văn hóa Nhật Bản.

Các hoạt động làm quen, các trò chơi tập thể do các sinh viên của Hội sinh viên VJCC (VJSA) tổ chức đã khép lại Buổi định hướng đầu năm (Orientation Day) dành cho tân sinh viên K61 – Chương trình Cử nhân kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản trong không khí ấm cúng, thân mật, tràn đầy niềm vui, phấn khởi chào đón một năm học mới đầy khởi sắc và thành công.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC