Các loại bia nổi tiếng ở Nhật Bản

Mục lục (Ẩn / Hiện)
Các loại bia Nhật Bản được biết đến trên toàn thế giới với chất lượng và hương vị tuyệt vời. Bia được sản xuất tại Nhật Bản từ thế kỷ 19, với 4 nhà sản xuất bia lớn (Asahi, Kirin, Sapporo và Suntory), thống trị thị trường địa phương. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 6 loại bia lớn hàng đầu ở Nhật Bản.
6. Asahi Super DryAsahi Super Dry là loại bia phổ biến nhất của Nhật Bản và được cả thế giới biết đến. Là loại bia có hương vị tuyệt vời đi kèm với các món ăn Nhật Bản đến hoàn hảo, cái tên của loại bia này đã nói lên tất cả: Super Dry, một loại bia có vị đắng nhẹ, giòn và dư vị cực kỳ sắc nét.


5. Kirin LagerKirin Lager là một loại bia kiểu Nhật Bản, một trong những loại bia lâu đời và phổ biến nhất ở Nhật Bản. Là loại bia chủ lực của Kirin Brewery Company, Limited, loại bia nhạt có mùi thơm hạt và vị giòn.


4. Kirin Ichiban ShiboriKirin Ichiban Shibori là một trong những loại bia được đánh giá cao nhất và bán chạy nhất tại Nhật Bản, được làm với hương vị đăng đắng đặc biệt. Tên của loại bia này theo nghĩa đen có nghĩa là “lần ép đầu tiên”, bia được lên men chỉ bằng cách sử dụng chính dịch vị đầu tiên, tạo ra một loại bia nhẹ, tinh khiết và có vị mượt mà.


3. Suntory The Premium Malt’sSuntory The Premium Malt’s được biết đến với chất lượng, hương vị đậm đà và mùi thơm dễ chịu. Đạt hai huy chương vàng hai năm liên tiếp trong các cuộc thi châu Âu, loại bia kiểu pilsner này rất dễ uống và cực kỳ phổ biến ở Nhật Bản.


2. Sapporo Nama Beer Black LabelLà sản phẩm chủ chốt của Sapporo Breweries, đây là một loại bia tuyệt vời cho bất kỳ thời điểm nào trong năm. Bia Sapporo Nama Black Label đến từ phía bắc đảo Hokkaido, được sản xuất dành cho những người có sở thích đặc biệt và khẩu vị trưởng thành.


1. Sapporo Yebisu BeerBia Sapporo Yebisu đắt hơn một chút so với các loại bia khác trong danh sách này, nhưng "đắt thì xắt ra miếng". Được người nước ngoài và những người đam mê bia ở Nhật Bản ưa chuộng, loại bia này được sản xuất theo các quy tắc nghiêm ngặt của Đức, sử dụng các nguyên liệu chất lượng cũng được nhập khẩu từ Đức. Kết quả là một loại bia có mùi hương rất thơm, hương vị tuyệt vời, sự đậm đà thì sâu và phong phú, và một dư vị thanh mát.
 
_Ban tiếng Nhật VJCC_

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC