KHAI GIẢNG CHUYÊN ĐỀ ĐÀO TẠO THỨ 5 CHƯƠNG TRÌNH KINH DOANH CAO CẤP KEIEIJUKU - CHIẾN LƯỢC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Sáng ngày 26/02/2024, trong khuôn khổ Chương trình Kinh doanh cao cấp Keieijuku, Viện VJCC tiếp tục triển khai Chuyên đề đào tạo thứ 5 - “Chiến lược quản trị nhân sự” cho 30 học viên Khoá 19 Chương trình Keieijuku. Chuyên đề này được dẫn dắt, giảng dạy bởi Giảng viên Yamazaki Kyoko (Uỷ viên Ban chấp hành Hiệp hội Quản trị Nguồn nhân lực Nhật Bản, chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản trong quản trị và đào tạo nhân sự).


 

Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự là một trong những yếu tố ảnh hưởng sâu sắc đến chiến lược và mục tiêu phát triển của doanh nghiệp. Trong đó, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cần xác định rõ vai trò chiến lược của quản trị nhân sự ảnh hưởng đến các mục tiêu kinh doanh, nắm vững các vấn đề về nhân sự để thiết kế tổ chức, xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp cho nhân sự và áp dụng hiệu quả các cơ chế đánh giá, khen thưởng, đãi ngộ nhân sự. Để giải quyết được các yêu cầu đào tạo trên, chuyên gia Yamazaki Kyoko đã kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết nền tảng về quản trị nhân sự cũng như kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp về lĩnh vực nhân sự tại các tổ chức quốc tế uy tín như Reuter, General Motors và Hermes…
 

Một nét đặc biệt trong Chương trình Keieijuku là tỷ lệ học viên tham gia Chương trình đến từ các doanh nghiệp đã theo học các khoá trước hoặc được giới thiệu bởi các cựu học viên là rất cao, chính vì vậy mức độ kế thừa kiến thức từ các học viên Keieijuku đóng góp rất hiệu quả vào chất lượng đầu vào của người học. Tận dụng lợi thế này, bên cạnh bài giảng của chuyên gia Yamazaki Kyoko, các học viên Khoá 19 Chương trình Keieijuku có cơ hội để trình bày kinh nghiệm áp dụng thực tế kiến thức từ chuyên gia vào hoạt động quản trị nhân sự tại doanh nghiệp. Điều này được triển khai đồng bộ với các chuyên đề trong Chương trình Keieijuku nói riêng cũng như rất nhiều các chương trình nằm trong hệ sinh thái đào tạo tại Viện VJCC nói chung. Trên cơ sở đó, tính thực chiến và hiệu quả của các hoạt động đào tạo tại Viện VJCC luôn đáp ứng được nhu cầu thực tế của người học. 

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, PGS.TS. Nguyễn Thị Hiền – Viện trưởng Viện VJCC và Ông Yoneda Kazuhiro – Cố vấn trưởng Dự án VJCC đã bắt đầu Chuyên đề đào tạo và gửi lời cảm ơn đến Chuyên gia Yamazaki Kyoko cũng như các học viên tập thể lớp Keieijuku 19. Ban Lãnh đạo đơn vị khẳng định sẽ luôn nỗ lực để đem lại những chương trình đào tạo bổ ích, giàu kiến thức, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập và thu hút được nhiều học viên chất lượng tiếp tục tin tưởng vào sứ mệnh đào tạo tại Viện VJCC.
 

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC