LỄ CHIA TAY GIẢNG ĐƯỜNG CỦA SINH VIÊN K57 CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KDQT THEO MÔ HÌNH TIÊN TIẾN NB

Mục lục (Ẩn / Hiện)
Hà Nội – Ngày 9/9/2022, Viện VJCC long trọng tổ chức Lễ chia tay giảng đường cho 82 sinh viên K57 và K56 Chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB).

Buổi lễ có sự hiện diện và tham gia trực tuyến của Ngài Atsuki Sakamoto, Giám đốc nhóm phát triển khu vực tư nhân, Ban phát triển kinh tế, JICA trụ sở chính; Ông Yohei Ishiguro, Giám đốc cao cấp hình thành dự án, Văn phòng JICA Việt Nam; các trường đại học đối tác Nhật Bản: ĐH Kanto Gakuin, ĐH Rikkyo, ĐH Toyo,..; đại diện các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Bam và cộng đồng Keieijuku Việt Nam; Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngoại thương, Lãnh đạo Viện VJCC cùng Trưởng phó các phòng ban, đơn vị chức năng trong Nhà trường, các chuyên gia, giảng viên thỉnh giảng trong và ngoài nước, các giảng viên, cán bộ Viện VJCC, các bậc phụ huynh và đặc biệt là 79 tân cử nhân K57 và 3 tân cử nhân K56 Chương trình JIB xét tốt nghiệp bổ sung.

Khai mạc tại buổi lễ, PGS,TS Nguyễn Thị Hiền – Viện trưởng Viện VJCC đã ghi nhận, biểu dương và nhiệt liệt chúc mừng những thành quả rất đáng khích lệ mà các tân Cử nhân K56, K57JIB đã đạt được trong suốt thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường Viện VJCC- Trường Đại học Ngoại thương. Bên cạnh những kết quả học tập tốt, tập thể K57 đã là một tập thể đoàn kết, xuất sắc trong rèn luyện, luôn giữ vững và lan tỏa tinh thần Nhật Bản, tinh thần JIB. Nhiều gương mặt sinh viên tiêu biểu đã có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc, trở thành MT (Lãnh đạo tập sự) của các tập đoàn quy mô toàn cầu. Bên cạnh đó, Cô cũng khẳng định sự đồng hành, hỗ trợ của các tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước, các doanh nghiệp Keieijuku, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên của trường Đại học Ngoại thương và Viện VJCC, các bậc phụ huynh, những miếng ghép đã tạo nên động lực cho các em bằng tình yêu thương, tâm huyết và hỗ trợ trong suốt bốn năm học tập.

Tiếp đó, PGS,TS Bùi Anh Tuấn Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương và  PGS,TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các tân cử nhân và mong các em tiếp tục bay cao, bay xa và luôn nhớ về Viện VJCC – Trường Đại học Ngoại thương.


Tại Lễ chia tay giảng đường K57, đại diện các tổ chức quốc tế, đại diện các giảng viên, chuyên gia nước ngoài và doanh nghiệp, đại diện các em sinh viên khóa dưới cũng đã có những lời chúc mừng nhiệt liệt tới các tân cử nhân và khẳng định sự ủng hộ, đồng hành, hỗ trợ dài lâu đối với Chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản nói riêng và công tác đào tạo nguồn nhân lực của Viện VJCC và Trường Đại học Ngoại thương nói chung.

Trong giây phút xúc động, phần chia sẻ tiếp sức của các tân cử nhân K57 đã đem đến nhiều cảm xúc cho buổi lễ. Lần lượt đại diện các sinh viên khóa 57 đã gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc nhất đến Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban lãnh đạo Viện VJCC, các các bộ, giảng viên, nhân viên Viện VJCC và các bậc phụ huynh đã không quản khó khăn, vất vả, hỗ trợ hết mình để các em có được thành quả như hôm nay. Những kiến thức và kỹ năng mà các thầy cô đã dạy sẽ là hành trang quý giá giúp các em tự tin và bản lĩnh, sẵn sàng đương đầu mọi thử thách, tiếp nối truyền thống tốt đẹp của nhà trường, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, những công dân có ích cho xã hội để luôn tự hào là “người Ngoại Thương”.

Lễ chia tay giảng đường K57JIB khép lại những những kỷ niệm đẹp vẫn luôn còn mãi và sẽ là động lực cho các tân cử nhân trên hành trình chinh phục ước mơ và thành công phía trước.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:




Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC