LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN VƯỢT KHÓ VÀ SINH VIÊN XUẤT SẮC

Mục lục (Ẩn / Hiện)
Hà Nội - Ngày 13/04/2023, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) tổ chức Lễ trao học bổng cho sinh viên vượt khó và sinh viên xuất sắc của 2 chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB) và chương trình Kinh doanh số năm học 2022-2023.
Là hoạt động ý nghĩa do Viện VJCC khởi xướng và nhận được sự ủng hộ của các doanh nghiệp trong cộng đồng doanh nhân Keieikuju, các phần học bổng không chỉ là sự ghi nhận những nỗ lực của các em sinh viên trong học tập và rèn luyện mà còn là sự hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần đối với các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên trong học tập. Hoạt động này cũng thể hiện triết lý: Kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội – ươm tạo 1 thế hệ tương lại cho đất nước của các doanh nghiệp trong Cộng đồng doanh nghiệp Keieijuku.

Tại buổi lễ, đại diện các công ty: Công ty Đồ gỗ mỹ nghệ Hướng Mai, Công ty Cổ phần Hanel, Công ty Cổ phần Gama Lift và Công ty Công ty TNHH Đầu tư sản xuất Thương mại và dịch vụ Bình Minh (thương hiệu Nhà đẹp Bình Minh) cùng Ban lãnh đạo Viện VJCC, Cố vấn trưởng Dự án VJCC đã trao các phần học bổng đến các sinh viên từ K58 đến K61 của Chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB) và chương trình cử nhân Kinh doanh số, gồm:
- 4 suất học bổng cho sinh viên vượt khó
- 11 suất học bổng cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc;
- 15 suất học bổng khóa học của Dự án VJCC dành cho sinh viên có thành tích hoạt động xuất sắc
Đại diện Công ty Đồ gỗ mỹ nghệ Hướng Mai trao học bổng cho các sinh viên
Đại diện Công ty Cổ phần Hanel trao học bổng cho các sinh viên
Đại diện Công ty TNHH Đầu tư sản xuất Thương mại và dịch vụ Bình Minh (thương hiệu Nhà đẹp Bình Minh) trao học bổng cho các sinh viên
Đại diện Công ty Cổ phần thang máy Gama - Gama Lift trao học bổng cho các sinh viên
Đại diện Dự án VJCC - Viện VJCC trao học bổng cho các sinh viên
Trong bài phát biểu khai mạc, PGS, TS Nguyễn Thị Hiền – Viện trưởng VJCC đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến các doanh nghiệp tài trợ trong việc đồng hành cùng các hoạt động và sự phát triển của chương trình đào tạo JIB, DB và Viện VJCC. Qua đó, PGS, TS Nguyễn Thị Hiền cũng khích lệ, động viên và dặn dò các sinh viên tiếp tục nỗ lực hết mình trong học tập và rèn luyện, sống với lòng biết ơn và xứng đáng với sự quan tâm, chia sẻ của các doanh nghiệp.

Thay mặt các sinh viên nhận học bổng năm học này, em Nguyễn Thị Kim Oanh – sinh viên K60 JIB đã bày tỏ sự tri ân đến Viện VJCC và các doanh nghiệp cùng với lời hứa tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập và trong lập nghiệp sau này để xứng đáng với những mong đợi của các doanh nhân và các thầy cô gửi gắm trong những suất học bổng này.

Sau phần trao học bổng, các em sinh viên của cả 4 khóa đã được giao lưu và nghe chia sẻ của đại diện các doanh nghiệp tài trợ với chủ đề “Nâng cao dịch vụ khách hàng trong bối cảnh mới”. Các doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp trao học bổng là: Bà Vũ Thị Mai – Tổng GĐ Công ty đồ gỗ mỹ nghệ Hướng Mai; Bà Nguyễn Thị Bích Huyền – Trợ lý Giám đốc, trưởng phòng Truyền thông – thương hiệu Hanel; bà Đàm Thị Thanh Sơn - Giám đốc điều hành công ty TNHH Đầu tư sản xuất Thương mại và dịch vụ Bình Minh và bà Nguyễn Thị Tươi – Trưởng phòng nhân sự Công ty CP Gama Lift đã chia sẻ những quan điểm của doanh nghiệp về tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng cũng như những hoạt động nhằm nâng cao dịch vụ khách hàng trong bối cảnh mới trước sự cạnh tranh ngày càng gia tăng và sự chuyển dịch sang công nghệ số. Phần giao lưu đã diễn ra trong không khí cởi mở và hào hứng. Các sinh viên của Viện VJCC, Trường Đại Học Ngoại thương đã chia sẻ những hiểu biết về dịch vụ khách hàng cũng như học hỏi được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của doanh nghiệp trong hoạt động này.

Quỹ học bổng cho sinh viên xuất sắc và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn xuất phát từ ý tưởng của Viện VJCC và đã nhận được sự ủng hộ của các doanh nhân đã tham gia học chương trình Kinh doanh cao cấp Keieijuku. Những suất học bổng được trực tiếp trao từ đại diện doanh nghiệp đến tay từng sinh viên là một nguồn động viên to lớn cho các sinh viên của Viện VJCC, và cũng thể hiện triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC