RECAP BUỔI CHIA SẺ “GEN Z VÀ NHỮNG KỲ VỌNG Ở DOANH NGHIỆP" CHO SINH VIÊN VIỆN VJCC

Mục lục (Ẩn / Hiện)
Sáng ngày 17/04/2024 tại Viện VJCC, sinh viên chương trình Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật bản và Kinh doanh số đã có cơ hội được lắng nghe buổi giao lưu chia sẻ với đại diện các doanh nghiệp trong Cộng đồng Keieijuku về chủ đề "Gen Z - và những kỳ vọng ở doanh nghiệp". 
Buổi chia sẻ vinh dự chào đón sự hiện diện của các doanh nhân:
- Bà Cao Mai Khanh, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Hanel; 
- Ông Chử Xuân Trường, Phó Giám đốc Công ty đồ gỗ mỹ nghệ Hướng Mai; 
- Ông Nguyễn Quốc Hưng, Giám đốc công ty TNHH Pasco và Ông Thạch Hoàng Ngọc,  Chủ tịch Công ty Cổ phần xây dựng và công nghiệp NSN, Lớp Kinh doanh cao cấp Keieijuku Khóa 18 Hà Nội
- Bà Bùi Nguyệt Anh - Trưởng Ban Kiểm tra Hiệp hội nữ doanh nhân TP Hà Nội  Trong buổi giao lưu này, bằng kinh nghiệm thực tế dày dặn, các diễn giả đã giúp các sinh viên định hướng việc lựa chọn công việc phù hợp dựa trên năng lực, sở thích và nhu cầu thị trường, đồng thời cân bằng giữa đam mê và thu nhập. Các doanh nhân cũng chia sẻ chiến lược để vượt qua những thách thức ban đầu như thiếu kinh nghiệm và áp lực trong môi trường làm việc mới, khuyến khích sinh viên học hỏi từ người đi trước và duy trì thái độ tích cực - cầu tiến.


Diễn giả chia sẻ với sinh viên về các kỹ năng cần có trước khi ra trường
 
Các bạn sinh viên đã rất hào hứng với chủ đề và chủ động đặt câu hỏi tương tác với các vị diễn giả. Những câu hỏi và thắc mắc thú vị của các bạn đều được trả lời một cách thoả đáng và sâu sắc. 

Sinh viên đặt câu hỏi, giao lưu với các quý diễn giả doanh nghiệp
 
Buổi giao lưu kết thúc, để lại nhiều ấn tượng và thông tin bổ ích, giúp sinh viên VJCC hiểu rõ hơn về những kỳ vọng của mình cũng như những thách thức mà họ có thể phải đối mặt trên thị trường lao động hiện nay, qua đó sẽ giúp ích trong việc định hướng tương lai và chuẩn bị cho con đường sự nghiệp của mình. Sinh viên Viện VJCC mong rằng sẽ có nhiều cơ hội lắng nghe những bài học bổ ích hơn nữa trong tương lai. 

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC