RECAP BUỔI CHIA SẺ TỪ GIÁM ĐỐC VĂN PHÒNG CEO CỦA TẬP ĐOÀN FAST RETAILING CHO SINH VIÊN K62 VIỆN VJCC

Mục lục (Ẩn / Hiện)
Sáng ngày 18/12/2023 tại Viện VJCC, sinh viên khóa 62 – Chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB) và Kinh doanh số (DB) đã có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ Ông Kuroyanagi Tomoaki - Giám đốc văn phòng CEO của Tập đoàn Fast Retailing trong khuôn khổ môn học Định hướng và kỹ năng nghề nghiệp. Trong buổi seminar này, ông đã đem đến cho sinh viên chủ đề thú vị về "Career Aspiration". 
Mở đầu, Ông Kuroyanagi Tomoaki có lời giới thiệu tổng quan về Tập đoàn Fast Retailing và các cơ hội nghề nghiệp, chương trình học tập và học bổng dành cho sinh viên tại Tập đoàn. Bên cạnh đó, ông đã chia sẻ một cách thiết thực giúp các bạn sinh viên hiểu rõ quy trình thiết kế con đường sự nghiệp thông qua mô hình Can - Will - Must; từ đó, các bạn có cơ hội thực hành tìm kiếm và chia sẻ về nguyện vọng nghề nghiệp của chính mình.

Ông Kuroyanagi Tomoaki - Giám đốc văn phòng CEO của Tập đoàn Fast Retailing chia sẻ với các bạn sinh viên K62 viện VJCC về quy trình thiết kế
con đường sự nghiệp thông qua mô hình Can - Will - Must


 
Các bạn sinh viên tích cực giao lưu với diễn giả
 
Các bạn sinh viên vô cùng hào hứng với chủ đề lần này và đặt ra rất nhiều câu hỏi. Ông Kuroyanagi Tomoaki đã nhiệt tình trả lời từng câu hỏi của sinh viên về Tập đoàn Fast Retailing, khó khăn của sinh viên mới ra trường và chia sẻ những trải nghiệm cá nhân của mình.

Sinh viên đại diện trao tặng quà lưu niệm cho vị diễn giả
 
Kết thúc buổi chia sẻ, đại diện sinh viên Viện VJCC trân trọng bày tỏ lời cảm ơn với Ông Kuroyanagi Tomoaki đã luôn quan tâm và dành thời gian quý giá để đến chia sẻ, hy vọng sẽ có nhiều cơ hội nữa trong tương lai. 

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC