RECAP BUỔI CHIA SẺ VỀ DIGITAL MARKETING TỪ GIÁO SƯ CỦA ĐH QUỐC TẾ NHẬT BẢN IUJ DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN K61JIB & K62JIB VIỆN VJCC

Mục lục (Ẩn / Hiện)
Chiều ngày 17/01/2023 tại Viện VJCC, sinh viên khóa 61 & khoá 62 – Chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB) đã có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ Giáo sư Alessandro Comai đến từ Đại học quốc tế Nhật Bản IUJ. Trong buổi seminar này, ông đã đem đến cho sinh viên nhiều điều thú vị về chủ đề Marketing với kinh nghiệm làm việc ở nhiều doanh nghiệp trên thế giới.


Giáo sư Comai đã cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức sâu rộng và những điểm nhìn mới mẻ về các bước quan trọng để xây dựng và triển khai một kế hoạch digital marketing hiệu quả. Cụ thể, ông đã chia sẻ về những bước đầu tiên của chiến dịch, đó là xác định đối tượng mục tiêu của sản phẩm/dịch vụ. Từ đó, giáo sư đã hướng dẫn cách lập kế hoạch cho từng giai đoạn tiếp cận khách hàng, kết hợp phát triển chiến lược digital marketing đa kênh (omnichannel). Ông cũng đưa ra các công cụ để thiết kế, quản lý chiến dịch như mô hình SMART và cách đo lường, tối ưu chỉ số dữ liệu trên các nền tảng.


Các bạn sinh viên đã rất hào hứng với chủ đề và chủ động tương tác với giáo sư. Những câu hỏi và thắc mắc thú vị của các bạn đều được giáo sư trả lời một cách thoả đáng và sâu sắc.


Kết thúc buổi chia sẻ, PGS.TS Nguyễn Thị Hiền - Viện trưởng Viện VJCC đã tặng hoa và bày tỏ lời cảm ơn với diễn giả - giáo sư Alessandro Comai vì đã dành thời gian quý báu để đến chia sẻ những kinh nghiệm chuyên sâu đến với các bạn sinh viên. Cô cũng dành lời cảm ơn đến Đại học Quốc tế Nhật Bản IUJ đã kết nối và đồng tổ chức những buổi seminar thiết thực, đầy kiến thức; và hy vọng sinh viên Viện VJCC sẽ có nhiều cơ hội lắng nghe những bài học bổ ích hơn nữa trong tương lai. 

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC