RECAP BUỔI ĐỊNH HƯỚNG DỰ ÁN KINH DOANH SỐ DBIZ VÀ KHỞI ĐỘNG DBIZ 1

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Chiều ngày 26/02/2024 vừa qua, trong không khí những ngày đầu quay trở lại trường của sinh viên Viện VJCC, các bạn sinh viên Khóa 61 - Chương trình Kinh doanh số (DB) đã có cơ hội được gặp gỡ và tham gia Buổi định hướng dự án kinh doanh số DBIZ. 

Tham dự buổi định hướng, về phía Đại học công nghệ Chiba (CIT) có sự hiện diện của Giáo sư Seki Kenichi – Trưởng khoa Khoa Khoa học các hệ thống xã hội (CIT), Giáo sư Konosu Tsutomu - Giảng viên Khoa Khoa học các hệ thống xã hội (CIT).


Về phía Viện VJCC, buổi định hướng có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Thị Hiền - Viện trưởng Viện VJCC, ThS Trần Thị Kiều Minh – Phó Viện trưởng Viện VJCC, TS Hoàng Anh Duy – Trưởng Bộ môn Nghiệp vụ Viện VJCC cùng các cán bộ giảng viên Viện VJCC.Buổi định hướng đã đem đến cho sinh viên K61 DB cái nhìn tổng quan về mô hình Dự án Kinh doanh số D-biz cũng như những kiến thức cần chuẩn bị trong các học kỳ tiếp theo. Phương pháp tiếp cận mới mẻ, dễ hiểu, gần gũi cùng sự định hướng kỹ lưỡng từ các giáo sư đã giúp cho buổi Kick-off diễn ra tràn đầy niềm vui, hào hứng và phấn khởi.


Mong rằng buổi định hướng sẽ trở thành một hành trang vững chắc để các sinh viên Khoá 61 Chương trình Kinh doanh số tự tin, và vững vàng hơn với môn học này trong giai đoạn sắp tới. 

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC