RECAP SEMINAR “CHALLENGES AND PROSPECTS FOR THE JAPANESE ECONOMY AND FIRMS OVER THE NEXT DECADE”

Mục lục (Ẩn / Hiện)
Chiều ngày 22/09/2023 tại Viện VJCC, các bạn sinh viên chuyên ngành Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản và Kinh doanh số đã có cơ hội tham dự buổi Hội thảo chủ đề "Challenges and Prospects for the Japanese Economy and Firms over the next decade" của Giáo sư Marie Anchordoguy đến từ Đại học Washington (Mỹ) - một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu về Nhật Bản.

Giáo sư Marie đã mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức sâu rộng và điểm nhìn mới mẻ về sự ảnh hưởng của các yếu tố xã hội, chính trị đối với kinh tế Nhật Bản; từ đó thấy được những triển vọng và thách thức đối với nền kinh tế Nhật Bản nói chung và doanh nghiệp Nhật nói riêng trong thập kỷ tới. 


Các bạn sinh viên cũng đã rất hào hứng với chủ đề. Những câu hỏi và thắc mắc thú vị của các bạn đều được giáo sư trả lời một cách thoả đáng và vô cùng sâu sắc. 

Cùng đồng hành và lắng nghe suốt buổi, PGS, TS Nguyễn Thị Hiền - Viện trưởng Viện VJCC đã bày tỏ lời cảm ơn với diễn giả -  giáo sư Marie đã dành thời gian quý giá để đến chia sẻ vốn kiến thức uyên thâm với các em sinh viên. Cô hy vọng trong tương lai Viện VJCC và các bạn sinh viên tiếp tục có nhiều cơ hội đồng hành và nghe chia sẻ giáo sư.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC