RECAP VOL.02 CEASE THE GAP, SEIZE THE GROWTH TALKSHOW “HEY! WHERE HAVE YOU BEEN?”

Mục lục (Ẩn / Hiện)
Số thứ 2 của chương trình là cuộc gặp gỡ với 2 cựu sinh viên Nguyễn Thị Huyền Trang và Trần Hồng Hải xoay quanh những câu chuyện về trải nghiệm của một cử nhân ngành kinh tế, kinh doanh trong vị trí công việc ở môi trường doanh nghiệp công nghệ.
 

     Trong buổi giao lưu, những khó khăn thách thức được 2 vị khách chia sẻ chân thật qua những trải nghiệm và ví dụ thực tế, qua đó chia sẻ những kinh nghiệm và bài học cá nhân để thu hẹp dần những “khoảng cách”, hiểu về bản thân và những người xung quanh, hiểu về công việc và mở rộng những cơ hội phát triển với tinh thần OPEN MINDSET.

     Chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới hai vị khách mời đặc biệt đã dành thời gian trò chuyện và chia sẻ cùng những món quà vô cùng thiết thực và chất lượng. Chúc hai bạn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống. 

Từ NO LIMITATION đến OPEN MINDSET, vậy những số tiếp theo của chuỗi Talkshow “Hey! Where have you been?” sẽ đem đến những câu chuyện thực tế nào nữa. Mời các em sinh viên tiếp tục theo dõi và ủng hộ chương trình nhé!

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC