SINH VIÊN K61 JIB THAM QUAN THỰC TẾ TẠI AEON VIETNAM

Mục lục (Ẩn / Hiện)
Ngày 17/05/2023 vừa qua, Viện VJCC, Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức chuyến tham quan thực tế đến AEON Mall Long Biên, Hà Nội dành cho các sinh viên K61 chương trình JIB.

Tại đây, các sinh viên đã được lắng nghe giới thiệu về công ty và những cơ hội nghề nghiệp tại AEON Việt Nam cũng như những câu chuyện, chia sẻ kinh nghiệm quý báu của các cô, các chị lãnh đạo các phòng ban và các anh chị dẫn đoàn.
Xuyên suốt chuyến đi, đặc biệt là qua phần Stores Tour và Q&A, sinh viên K61 JIB đã được tiếp xúc với những cách thức kinh doanh, nghệ thuật bán hàng và chăm sóc khách hàng rất đặc trưng của văn hóa Nhật Bản từ cách sắp xếp thông tin, bày trí hàng hóa, sắp xếp các gian hàng đến việc xây dựng các chiến lược về  Marketing, Customer Service,... của AEON Mall. Và đặc biệt hơn cả, sự nhân văn, tinh thần cộng đồng của AEON qua việc lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi, nâng tầm cuộc sống khách hàng qua shopping và những hành động AEON đưa ra trong thời kỳ khó khăn, điển hình là thời kỳ dịch COVID-19, đã mang đến cho đoàn sinh viên VJCC những cảm xúc và rất nhiều suy ngẫm.
Kết thúc chuyến tham quan thực tế, K61 JIB và các thầy cô Viện VJCC đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến đại diện AEON Mall Long Biên đã tiếp đón, chia sẻ thông tin nhiệt tình và tâm huyết, góp phần tạo nên một chuyến đi thực sự bổ ích và thiết thực. Đây cũng là nguồn cổ vũ lớn lao cho các em sinh viên tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện tính trách nhiệm, chính trực, minh bạch và luôn biết ơn, trân trọng những cơ hội được trao tặng trong cuộc sống.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC