TẾT NỐI 2024: BÁNH CHƯNG CHO EM – GÓI YÊU THƯƠNG, TẾT TRỌN VẸN

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Ngày 20/01/2024 vừa qua, sự kiện Tết Nối 2024 - BÁNH CHƯNG CHO EM – GÓI YÊU THƯƠNG, TẾT TRỌN VẸN lần đầu tiên được tổ chức tại Viện VJCC, đã để lại những dấu ấn vô cùng đáng nhớ với sự tham gia đông đảo của tập thể lãnh đạo, các giảng viên và sinh viên Viện VJCC.


Với mong muốn gửi gắm thông điệp “Gói yêu thương, Tết trọn vẹn”, Hội sinh viên Viện VJCC - VJSA đã tổ chức Tết nối 2024 với 4 hoạt động chính vô cùng thú vị là: Hoạt động “Hái lộc”, Cuộc thi "Rung chuông vàng", Cuộc thi làm & trang trí mâm bánh chưng và Hoạt động thiện nguyện


Các bạn sinh viên được chia thành 6 đội chơi theo các khối lớp đã tham gia vô cùng tích cực và hào hứng. Đặc biệt, trong phần Cuộc thi làm & trang trí mâm bánh chưng, dưới sự hướng dẫn của cô Trần Thị Kiều Minh, nhiều bạn lần đầu tiên đã biết cách làm nên những chiếc bánh chưng truyền thống vô cùng xinh xắn và truyền tải những thông điệp vừa ý nghĩa vừa lý thú thông qua những mâm bánh chưng. 

Khép lại ngày hội Tết Nối 2024, các vị khách quý và các bạn sinh viên ra về với những tiếng cười, những kỷ niệm gắn kết cùng những câu chúc cho một năm mới Giáp Thìn bình an, may mắn, hạnh phúc và tràn đầy thành công. 

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC