LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN VƯỢT KHÓ VÀ SINH VIÊN XUẤT SẮC NĂM HỌC 2023 - 2024

Mục lục (Ẩn / Hiện)
Hà Nội - Ngày 17/4/2024, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) tổ chức Lễ trao học bổng cho sinh viên vượt khó và sinh viên xuất sắc của 2 chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB) và Kinh doanh số (DB) năm học 2023-2024.
 Là hoạt động ý nghĩa do Viện VJCC khởi xướng và nhận được sự ủng hộ của các tổ chức tổ chức xã hội và các doanh nghiệp trong cộng đồng doanh nhân Keieikuju, các phần học bổng không chỉ là sự ghi nhận những nỗ lực của các em sinh viên trong học tập và rèn luyện mà còn là sự hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần đối với các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên trong học tập. Hoạt động này cũng thể hiện triết lý: Kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội – ươm tạo 1 thế hệ tương lại cho đất nước của các doanh nghiệp trong Cộng đồng doanh nghiệp Keieijuku.

Buổi lễ trao học bổng cho sinh viên vượt khó và sinh viên xuất sắc Viện VJCC năm học 2023-2024 đã vinh dự chào đón sự hiện diện của đại diện các nhà tài trợ gồm Hiệp hội nữ doanh nhân TP Hà Nội (HNEW), Công ty cổ phần Hanel, Công ty đồ gỗ mỹ nghệ Hướng Mai, Lớp Kinh doanh cao cấp Keieijuku khóa 18 Hà Nội; Ban lãnh đạo Viện VJCC cùng các giảng viên, cán bộ Viện VJCC và sinh viên Chương trình JIB&DB.

Mở đầu buổi lễ, PGS, TS Nguyễn Thị Hiền – Viện trưởng VJCC đã nêu lý do, ý nghĩa của chương trình lễ trao học bổng đồng thời công bố Tiêu chí lựa chọn và Danh sách sinh viên được nhận Học bổng. Qua đây, PGS, TS Nguyễn Thị Hiền đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến các tổ chức, doanh nghiệp tài trợ trong việc đồng hành cùng các hoạt động và sự phát triển của chương trình đào tạo JIB, DB và Viện VJCC. Cô cũng khích lệ, động viên và dặn dò các sinh viên tiếp tục nỗ lực hết mình trong học tập và rèn luyện, sống với lòng biết ơn và xứng đáng với sự quan tâm, chia sẻ của các doanh nghiệp. 

PGS, TS Nguyễn Thị Hiền – Viện trưởng Viện VJCC phát biểu tại buổi lễ

Ban lãnh đạo Viện VJCC tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ

Tiếp theo, đại diện các bên tham gia tài trợ: Hiệp hội nữ doanh nhân TP Hà Nội (HNEW), Công ty cổ phần Hanel, Công ty đồ gỗ mỹ nghệ Hướng Mai, Lớp Kinh doanh cao cấp Keieijuku khóa 18 Hà Nội cùng Ban lãnh đạo Viện VJCC, Cố vấn trưởng Dự án VJCC đã trao các phần học bổng đến các sinh viên từ K59 đến K62 của Chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB) và chương trình cử nhân Kinh doanh số (DB), gồm:
- 8 suất học bổng cho sinh viên vượt khó – mỗi suất trị giá mười triệu đồng chẵn;
- 6 suất học bổng cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc – mỗi suất trị giá mười triệu đồng chẵn;
- 15 suất học bổng khóa học của Dự án VJCC dành cho sinh viên có thành tích hoạt động xuất sắc.

Đại diện Công ty đồ gỗ mỹ nghệ Hướng Mai trao học bổng cho sinh viên 


Đại diện Công ty Cổ phần Hanel và Hiệp hội nữ doanh nhân TP Hà Nội trao học bổng cho sinh viên


Đại diện Lớp Kinh doanh cao cấp Keieijuku K189 HN trao học bổng cho sinh viên


PGS, TS Nguyễn Thị Hiền – Viện trưởng Viện VJCC & ông Yoneda Kazuhiro – Cố vấn trưởng Dự án VJCC trao học bổng cho sinh viên


Thay mặt các sinh viên nhận học bổng năm học này, em Phan Thị Thanh Tâm – sinh viên K61JIB đã bày tỏ sự tri ân đến Viện VJCC và các tổ chức, doanh nghiệp cùng với lời hứa tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập và trong lập nghiệp sau này để xứng đáng với những mong đợi của các nhà tài trợ và các thầy cô gửi gắm trong những suất học bổng này.

Em Phan Thị Thanh Tâm - đại diện sinh viên phát biểu cảm ơn các quý doanh nghiệp


Quỹ học bổng cho sinh viên xuất sắc và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn xuất phát từ ý tưởng của Viện VJCC và đã nhận được sự ủng hộ của tổ chức xã hội, các doanh nhân đã tham gia học chương trình Kinh doanh cao cấp Keieijuku. Những suất học bổng được trực tiếp trao từ đại diện nhà tài trợ đến tay từng sinh viên là một nguồn động viên to lớn cho các sinh viên của Viện VJCC, và cũng thể hiện triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. 
 

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC