Tin tức nổi bật

HỘI THẢO “INTERNATIONAL BUSINESS PLANNING” TRÊN NỀN TẢNG DỰ ÁN QUỐC TẾ
Ngày 13/01/2023, Viện VJCC – Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Hội thảo “International Business Planning” trên nền tảng dự án quốc tế dành riêng cho sinh viên K58 chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB) trong môn học Lập kế hoạch kinh doanh VBIZ III. Theo đó, các sinh viên K58 JIB được “thực chiến” cùng các sinh viên quốc tế giải quyết những vấn đề thực tế của các doanh nghiệp toàn cầu.
LỄ BẾ GIẢNG KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC CHIẾN LƯỢC – KEIEIJUKU HẢI PHÒNG KHÓA 4 và KHÓA 5
Sáng 10-12, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản (VJCC) phối hợp với Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài Hải Phòng, Sở Khoa học và Công nghệ, và Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tổ chức bế giảng lớp Giám đốc chiến lược (KEIEIJUKU) khóa 4 và 5.  
LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG VÀ VIỆN NGHIÊN CỨU CAO CẤP VỀ TOÁN
Sáng ngày 9/12/2022, tại Trường Đại học Ngoại Thương, buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại Thương và Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM) đã diễn ra đầy trang trọng trên tinh thần hợp tác phát triển với sự tham dự của các đại biểu và các vị khách quý từ hai bên.
Buổi trò chuyện của sinh viên K61 VJCC với ông Lưu Đức Anh - Phó Tổng giám đốc công ty TOTO Việt Nam
Chiều ngày 07/12/2022 tại Viện VJCC, các bạn sinh viên K61 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản và Kinh doanh số đã vinh dự có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ Ông Lưu Đức Anh - Phó Tổng Giám đốc Công ty TOTO Việt Nam trong khuôn khổ môn học Định hướng và kỹ năng nghề nghiệp.
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ CHIBA NHẬT BẢN
Chiều ngày 22 tháng 11 năm 2022, tại khuôn viên Tsudanuma - Đại học Công nghệ Chiba (CIT) Nhật Bản đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác và trao đổi học thuật giữa Trường đại học Ngoại thương và Đại học Công nghệ Chiba (CIT)   
MỞ RỘNG QUAN HỆ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG VÀ ĐẠI HỌC RIKKYO NHẬT BẢN
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản, sáng ngày 22/11/2022, đoàn công tác của Trường đại học Ngoại thương do PGS,TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với TS. Nishihara Renta – Hiệu trưởng Đại học Rikkyo mới mục tiêu tăng cường và mở rộng các hoạt động hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa hai trường đại học.   
CỦNG CỐ QUAN HỆ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG VÀ CƠ QUAN HỢP TÁC QUỐC TẾ NHẬT BẢN TRONG GIAI ĐOẠN MỚI
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản, sáng ngày 24/11/2022, đoàn công tác của Trường đại học Ngoại thương do PGS,TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm Trụ sở chính Cơ quan JICA Nhật Bản tại Tokyo và làm việc với bà Imoto Sachiko – Phó chủ tịch Cơ quan JICA Nhật Bản với mục tiêu củng cố và tăng cường quan hệ hợp tác 2 bên trong giai đoạn mới của Dự án VJCC.   

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC