Tin tức nổi bật

Lễ Ký kết Hợp đồng Chương trình Quản trị kinh doanh chuyên sâu về kiến thức Giám đốc điều hành
Vào 10 giờ sáng ngày 27 tháng 07 năm 2022, tại Viện Phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) đã diễn ra Lễ trao quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu và ký kết hợp đồng cho “Chương trình Hỗ trợ đào tạo quản trị kinh doanh chuyên sâu về kiến thức Giám đốc điều hành doanh nghiệp (CEO) cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Hà Nội” giữa Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội - Sở Đầu tư & Kế hoạch Hà Nội, Trung tâm Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT Việt Nam) và Viện Phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC).
Phó trưởng đại diện Văn phòng JICA Việt Nam đến thăm và làm việc tại Trường đại học Ngoại thương
Ngày 12/7/2022, Lãnh đạo trường Đại học Ngoại thương đã có buổi tiếp đón ông Murooka Naomichi - phó trưởng đại diện Văn phòng JICA Việt Nam cùng các cộng sự.
KINH DOANH SỐ (DIGITAL BUSINESS) – CHUYÊN NGÀNH MỚI ĐÓN ĐẦU XU THẾ
Chương trình kinh doanh số được xây dựng dựa trên 2 trụ cột tri thức xuyên suốt và đan xen bổ trợ nhau trong suốt quá trình đào tạo là: (1) Kinh tế và Kinh doanh quốc tế và (2) Dữ liệu, Công nghệ số và Chuyển đổi số. 
LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC CỦA VIỆN VJCC THÁNG 5 - 10/2022
Từ năm 2000 đến nay, Viện VJCC đã thực hiện đào tạo hơn 1200 khóa học, hội thảo, giao lưu kết nối kinh doanh giữa Việt Nam - Nhật Bản, với sự tham dự của gần 3000 doanh nghiệp và 34890 học viên trên toàn quốc. Trên chặng đường hơn 20 năm đồng hành cùng doanh nghiệp, Viện VJCC tự tin rằng, mình luôn HIỂU điều doanh nghiệp muốn, CUNG CẤP công cụ doanh nghiệp cần. Sau khi tham dự các khoá đào tạo của Viện VJCC, đội ngũ lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp sự thay đổi nhận thức về sứ mạng về tầm nhìn của doanh nghiệp, đa số các doanh nghiệp đã có những cải cách, đổi mới trong tổ chức sản xuất, quản trị kinh doanh. Hơn thế nữa, cộng đồng tinh thần kinh doanh Nhật Bản lấy uy tín, chất lượng và hướng đến sự phát triển bền vững, nhân văn trong quản trị, đã được lan tỏa sâu rộng và tiếp tục đi xa hơn trong cộng đồng của hơn 500 doanh nghiệp Việt. Sự phát triển của các doanh nghiệp Việt như Canifa, Fecon, Inox Hoàng Vũ, Hanel PT, Van Vina, GMO Run System, Công ty Ngãi Cầu, Tự động hoá Tân Phát, Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong, sơn KOVA, gạch Đồng Tâm, nước mắm Cát Hải, van vòi Minh Hoà, … là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của các chương trình đào tạo trong Dự án VJCC, tạo dựng nên thương hiệu VJCC trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản.
Lễ Khai giảng khóa học Kinh doanh Cao cấp – KEIEIJUKU khóa 17
Ngày 16/05/2022, Viện phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) đã tổ chức Lễ Khai giảng khóa học Kinh doanh Cao cấp – KEIEIJUKU khóa 17.
KHÓA QUẢN LÝ TỒN KHO NHẰM HỒI SINH NHÀ MÁY 10/05/2022 - 12/05/2022
Ngày 10/5/2022, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) đã khai giảng khóa học Quản lý tồn kho nhằm hồi sinh nhà máy. Khóa học đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp đến từ các tỉnh thành khác nhau.
VIỆN VJCC THAM GIA TỔ CHỨC BUỔI TẬP HUẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP HẢI PHÒNG
Ngày 21/4/2022, Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) phối hợp với Sở Khoa học - Công nghệ thành phố Hải Phòng và Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài thành phố Hải Phòng tổ chức khóa tập huấn 2 ngày với chủ đề “Chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp Hải Phòng”.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC