Văn hóa - Tri thức

Các bước lập kế hoạch sản xuất hiệu quả
Một kế hoạch sản xuất chi tiết và hoàn chỉnh giúp doanh nghiệp có được sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình sản xuất sắp tới, từ đó doanh nghiệp có thể phát triển nhanh và đúng theo mục tiêu đã đề ra. Vậy kế hoạch sản xuất là gì và làm thế nào để lập kế hoạch sản xuất?
Quản lý sản xuất là gì? Làm thế nào để quản lý sản xuất hiệu quả?
Quản lý sản xuất là một công việc vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, chính vì vậy, việc nhận thức được quản lý sản xuất là gì, phương pháp quản lý sản xuất như thế nào để phù hợp với doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết. 
VĂN HÓA KARAOKE TẠI NHẬT BẢN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Karaoke là một hình thức giải trí mà bạn có thể tìm thấy trên khắp thế giới. Tại Nhật Bản, karaoke lần đầu xuất hiện vào năm 1970 với những điểm đặc biệt rất riêng, thể hiện văn hóa của xứ sở mặt trời mọc. Trong bài viết này, ta hãy cùng tìm hiểu xem những điểm đặc biệt đó là gì nhé!
KENDO: NGHỆ THUẬT KIẾM ĐẠO LÂU ĐỜI CỦA NHẬT BẢN
Kendo là nghệ thuật kiếm đạo lâu đời của Nhật Bản, chứa đựng nhiều tính lịch sử và tinh hóa văn hóa của đất nước mặt trời mọc. Trong tiếng Nhật, “Ken” có nghĩa là kiếm, “Do” nghĩa là đạo. Kendo là kiếm đạo hay Đạo dùng kiếm, là một môn võ đánh kiếm hiện đại của Nhật Bản, phát triển từ các kỹ thuật truyền thống của kiếm sĩ Nhật.
SẢN PHẨM LÀM TỪ THỰC VẬT THAY THẾ THỨC ĂN TRUYỀN THỐNG
Một phần ăn hải sản đã ngay lập tức trở nên nổi tiếng sau khi nó được nhà hàng Cabinet Office ở Tokyo cho ra mắt trong menu của mình.  
THƯ VIỆN VINH DANH MURAKAMI HARUKI GIỮA LÒNG TOKYO
Một thư viện vinh danh Murakami Haruki và các tác phẩm của ông sẽ được khai trương vào đầu tháng 10 năm 2021 tại Tokyo. Tại đây, mọi người có thể nghiên cứu văn học và trao đổi văn học. Thư viện cũng là tụ điểm giao lưu của các độc giả yêu thích tác phẩm của Murakami
NHẬT BẢN DỰ KIẾN BAN HÀNH ÁN TÙ NHẰM CHỐNG LẠI NẠN BẮT NẠT MẠNG
Nhằm đối phó mạnh mẽ hơn với vấn nạn bắt nạt mạng, Bộ trưởng Bộ tư pháp Yoko Kamikawa nói rằng, vào ngày 14 tháng 9, bà sẽ tham vấn với bên cơ quan tư vấn về việc có nên sửa đổi Luật hình sự để nâng cao mức phạt đối với các hành động xúc phạm trên mạng hay không

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC