Tri thức

CÂU CHUYỆN ĐÔI ĐŨA NHẬT BẢN
Nhập gia tùy tục - việc cầm đũa ăn tưởng chừng như vô cùng đơn giản với bất cứ người Việt nào, thế nhưng cầm đũa đúng cách thức văn hóa Nhật lại là một câu chuyện khác. Nhật Bản vốn là một quốc đảo cô lập với thế giới bên ngoài qua hàng trăm năm, với bề dày văn hóa truyền thống lịch sử nổi tiếng với những quy tắc luật lệ vô cùng nghiêm ngặt, việc cầm đũa như thế nào cho đúng cách vì thế cũng không hề đơn giản. Học cách cầm đũa đúng kiểu Nhật chắc chắn sẽ giúp trải nghiệm ẩm thực của bạn thêm phần phong phú và sâu sắc, nhất là vào những dịp trang trọng hay đi công tác làm ăn ở Nhật.
Mobile money được triển khai, thị trường dịch vụ thanh toán của Việt Nam sẽ thay đổi ra sao
Chính phủ quy định hạn mức giao dịch không quá 10 triệu đồng/tháng đối với mỗi tài khoản Mobile Money. Như vậy, chỉ cần 20-30% sử dụng dịch vụ trong tổng 130 triệu thuê bao di động hiện nay, với hạn mức tối đa thì lượng tiền qua kênh Mobile Money có thể lên tới hàng chục, hàng trăm nghìn tỷ đồng.
Digital Marketing
1. Digital marketing là gì? 2. Digital marketing bao gồm những gì?/ Các công cụ căn bản của digital marketing? 3. Quy trình xây dựng chiến lược digital marketing. 4. Những Skill cần có của Digital Marketer 5. Những vị trí công việc trong nghành Digital Marketing
Chiến lược Marketing của Vinamilk – Chiến lược Marketing 4P cơ bản
Chiên lược Sản phẩm (Product) Chiên lược Giá (Price) Chiên lược Hệ thống phân phối (Place) Chiên lược Quảng bá (Promotion) Chiên lược Con người (People)

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC