Tri thức

Ngữ pháp tiếng Nhật: Cách sử dụng「~わけ」
「~わけ」có bao nhiêu cách dùng trong tiếng Nhật? Mời bạn cùng ôn lại 5 cách sử dụng và ý nghĩa của 「~わけ」trong phạm vi ngữ pháp tiếng Nhật N2,N3 nhé!
Ngữ pháp tiếng Nhật: Cách sử dụng「そうだ/ようだ/みたいだ/らしい」
Bạn đã nắm được ý nghĩa, cách sử dụng, cách kết hợp của các mẫu câu 「そうだ/ようだ/みたいだ/らしい」trong phạm vi Ngữ pháp N3 chưa?
11+ phương pháp quản lý và giữ chân nhân viên của người Nhật
Nhật Bản nổi tiếng với những doanh nghiệp lâu đời hàng trăm năm tuổi, cùng với sự tồn tại lâu đời đó là những đóng góp và cống hiến của đội ngũ nhân sự vô cùng chất lượng và nhiệt huyết, gắn bó. Vậy đâu là bí quyết tìm và giữ chân những nhân tài đó? 
Monozukuri - Chìa khóa thành công của sản phẩm thương hiệu Nhật Bản
Monozukuri là từ ghép tiếng Nhật, trong đó “mono” là sản phẩm , và “zukuri” là quá trình tạo ra sản phẩm. Monozukuri là đặc trưng của tinh thần Nhật, đòi hỏi tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng với niềm tự hào tiêu chuẩn Nhật.
9+ trung tâm đào tạo quản lý sản xuất tốt nhất Việt Nam
Trong một hệ thống sản xuất , Quản lý sản xuất đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc đảm nhiệm và vận hành tốt bộ máy sản xuất của công ty, là người có khả năng tạo ra năng suất làm việc tốt nhất, có đầy đủ các kiến thức về việc tổ chức các kế hoạch sản xuất , kiểm soát và quản lý tốt toàn bộ dây chuyền sản xuất.   
11+ quy trình quản lý chất lượng chuẩn và hiệu quả
Quản lý chất lượng là quy trình thiết yếu trong bất kỳ doanh nghiệp nào để đảm bảo và cải thiện chất lượng sản phẩm, đáp ứng toàn toàn diện các yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC