Tri thức

LINE - MẠNG XÃ HỘI ĐƯỢC ƯA THÍCH NHẤT TẠI NHẬT
Khác với ở Việt Nam, nơi mà Facebook đã quá quen thuộc với mỗi cá nhân, thì ở Nhật, bạn sẽ ngạc nhiên khi người Nhật hầu như không hề dùng mạng xã hội quen thuộc này! Khi xin số kết bạn làm quen, chắc hẳn bạn đã từng được người Nhật hỏi “Bạn có dùng LINE không” rồi chứ? Vậy mạng xã hội này có điểm gì đặc biệt, ta hãy thử tìm hiểu nhé!
CHUỖI CỬA HÀNG SOBA CỦA “ÔNG TRÙM” DU LỊCH
Đại dịch COVID-19 đã gây rất nhiều tổn thất cho nhiều lĩnh vực, một trong số đó phải kể đến du lịch và lữ hành. Để ứng phó với tình hình đó, công ty lữ hành hàng đầu Nhật Bản H.I.S đã có một giải pháp táo bạo, đó là dấn thân vào mảng kinh doanh mỳ Soba.
LỄ OBON - NGÀY LỄ QUAN TRỌNG TRONG THÁNG 8 CỦA NGƯỜI NHẬT
Mỗi năm trên khắp nước Nhật diễn ra hàng trăm lễ hội lớn nhỏ khác nhau. Mỗi lễ hội mang một ý nghĩa riêng trong văn hóa Nhật Bản. Trong tháng 8 này, chúng ta không thể không nhắc đến một trong những lễ hội quan trọng nhất của xứ sở Mặt trời mọc, đó là lễ hội Obon.
JK GO - NGÔN NGỮ ĐẶC BIỆT CỦA NỮ SINH NHẬT BẢN
Bạn đã từng nghe đến những cụm từ như「だいしてる」,「そマ?」,... nhưng tra từ điển mãi vẫn không ra nghĩa của chúng không? Đó là bởi vì đây không phải những từ tiếng Nhật thông thường, mà chúng là những từ riêng được tạo ra giữa những nữ sinh với nhau. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại ngôn ngữ đặc biệt này nhé!
Olympic Tokyo 2020: Cam kết đến từ thương hiệu Nhật Bản bằng việc tổ chức một kỳ Đại hội thành công
Thế vận hội Olympic 2020 đã vượt qua rất nhiều khó khan để có thể khai mạc vào ngày 23/7 vừa qua. Bối cảnh của đại dịch vẫn đang diễn biến theo chiều hướng xấu, nhưng Nhật Bản đã thể hiện vai trò tổ chức của mình một cách chặt chẽ và nỗ lực dể Thế vận hội được diễn ra theo đúng các tiêu chuẩn của một kỳ Thế vận hội
SCM- 5 YẾU TỐ KHIẾN QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG QUYẾT ĐỊNH THÀNH - BẠI CỦA DOANH NGHIỆP
SCM (Supply Chain Management) hay Quản lý chuỗi cung ứng là một khái niệm không còn xa lạ với các doanh nghiệp hiện nay. Một chuỗi cung ứn ứng được vận hành và quản lý một cách hiệu quả có thể trở thành một trong những nhân tố quyết định đến thành- bại của doanh nghiệp. 
MANGA CAFE - ĐIỂM ĐẾN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ KHI TỚI NHẬT BẢN
Manga Cafe là địa điểm lý tưởng của những ai yêu thích manga (truyện tranh Nhật), đây cũng là một dạng "nhà nghỉ đặc biệt" chỉ có ở Nhật Bản. Manga Cafe là gì mà lại đặc biệt và thú vị đến vậy, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC