Tri thức

STARBUCKS GIẢM GIÁ 20% NHỮNG ĐỒ ĂN CHƯA BÁN HẾT TẠI TẤT CẢ CỬA HÀNG TRÊN TOÀN NƯỚC NHẬT
Starbucks Nhật Bản đang chung tay bảo vệ môi trường thông qua việc giảm thiểu lượng thức ăn thừa bằng cách giảm giá các loại đồ ăn gần hết hạn sử dụng. Đây là lần đầu tiên chương trình này được triển khai trên toàn Nhật Bản.
CHÍNH PHỦ NHẬT BẢN TIẾN HÀNH ĐÀO TẠO TÌNH NGUYỆN VIÊN ĐỊA PHƯƠNG HỖ TRỢ ĐIỀU HÀNH CÁC ĐIỂM TỊ NẠN THIÊN TAI
Chính phủ dự kiến sẽ đào tạo các tình nguyện viên trở thành những chuyên viên điều hành các địa điểm tị nạn thiên tai tại chính địa phương họ trong trường hợp khẩn cấp xảy ra. Chương trình này sẽ bắt đầu từ năm tài khóa sau.
TOKYO OLYMPICS: KỲ OLYMPIC “GIAN NAN” CHƯA TỪNG CÓ
Trong một buổi phỏng vấn công khai trước báo chí, phó Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế John Coates phát biểu rằng, việc tổ chức Olympic Tokyo giữa lúc tình hình dịch bệnh trên thế giới căng thẳng như vậy là một trong những công việc “phức tạp nhất” trong sự nghiệp của ông. 
BẠN ĐÃ TRẢI NGHIỆM HALLOWEEN TẠI NHẬT BẢN ĐÚNG CÁCH CHƯA?
Halloween là một trong những lễ hội hoành tráng vào dịp cuối năm, không chỉ tại khắp nơi trên thế giới mà còn tại Nhật Bản. Vào ngày này, cả trẻ em và người lớn đều hóa trang thành các nhân vật “đáng sợ” và hòa mình vào các bữa tiệc sôi động. Không chỉ vậy, rất nhiều cửa hàng cũng cho ra mắt các món đồ giới hạn và những vật trang trí Halloween độc đáo. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem ta nên trải nghiệm những gì tại lễ hội Halloween nhé!
DỊCH BỆNH BUỘC NHIỀU GEISHA PHẢI THAM GIA CÁC CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN ƯU ĐÃI TRONG NGÀY
Tại Kanazawa, trong những ngày đại dịch đã xuất hiện các chương trình ưu đãi được biểu diễn bởi Geisha, thường được tổ chức vào ban ngày. Chắc hẳn bạn khó có thể tưởng tượng ra một chương trình như vậy đúng không nào? Ấy vậy mà, hình thức biểu diễn này đang dần trở nên phổ biến. Cả những người biểu diễn và khán giả đều rất chào đón sự trở lại khác lạ này của các sân khấu.
NHÀ TRUYỀN THỐNG KIỂU NHẬT - NÉT ĐẸP VĂN HÓA CỔ XƯA
Những ngôi nhà truyền thống là một trong những đặc trưng văn hóa không thể thiếu trong văn hóa mỗi nước. Nhắc đến Nhật Bản, không thể không thể không nhắc đến những ngôi nhà truyền thống. Trong bài viết ngày hôm nay, ta sẽ cùng tìm hiểu một vài nét cơ bản về nét văn hóa truyền thống này nhé!
JR EAST RA MẮT DỊCH VỤ “LÀM VIỆC KẾT HỢP NGHỈ DƯỠNG” TRÊN TÀU SHINKANSEN
Trong tháng 10 tới đây, Công ty đường sắt Đông Nhật Bản sẽ cho ra mắt dịch vụ du lịch trọn gói một đêm “làm việc kết hợp nghỉ dưỡng”, hứa hẹn sẽ mang đến cho người tham gia trải nghiệm hết sức thú vị: vừa làm việc, vừa ngâm chân thư giãn khi du lịch bằng tàu Shinkansen.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC