Tri thức

DẠO QUANH AKIHABARA
Akihabara (秋葉原), hay còn được gọi là Akiba (đặt theo tên một ngôi đền cổ), là một khu phố sầm uất ở Tokyo nổi tiếng với các cửa hàng điện tử. Không chỉ vậy, nơi đây còn được biết đến như là “thánh địa” của các Otaku (những người yêu thích anime, manga). Vào các ngày Chủ Nhật, con phố chính Chuo Dori sẽ cấm phương tiện đi lại từ 1 giờ chiều đến 6 giờ tối.
SHOWROOM TRỞ THÀNH HÌNH THỨC MUA SẮM ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG TẠI NHẬT BẢN TRONG THỜI KỲ DỊCH BỆNH
Những showroom xuất hiện tại khu Yurakucho và Shinjuku, nơi khách hàng có thể trực tiếp đến xem và trải nghiệm sản phẩm, từ lâu đã không còn xa lạ với người dân nơi đây. Nhưng tại cửa hàng b8ta Nhật Bản G.K. khai trương vào tháng 8 năm 2020, các showroom trưng bày tại đây lại có sự khác biệt. Không hề có quầy thu ngân hay việc bán hàng diễn ra. Thay vào đó, sau khi tới trải nghiệm sản phẩm, khách hàng nếu có nhu cầu sẽ được yêu cầu đặt hàng trực tuyến món đồ đó.
E-commerce - Sự chuyển dịch từ bán hàng truyền thống - bán hàng online - Cơ hội và thách thức
E-commerce hay thương mại điện tử là một thị trường kinh doanh mới nổi và vô cùng tiềm năng trong những năm trở lại đây. Đã và đang có rất nhiều doanh nghiệp thành lập mới hoặc chuyển sang lĩnh vực này vì đã nhận ra sự màu mỡ của nó. Không những thế, trong hoàn cảnh đại dịch toàn cầu Covid 19 đang diễn biến khó lường và khó kiểm soát như hiện nay, không khó để dự đoán về một tương lai phát triển lớn mạnh của lĩnh vực này.
Giám đốc điều hành (CEO) - Kỹ năng tạo nên một CEO thành công
Nếu ví doanh nghiệp là một bộ máy thì CEO chính là người vận hành, bảo chữa, nâng cấp để cỗ máy luôn hoạt động với năng suất cao nhất, đảm bảo được độ bền bỉ và mang lại hiệu quả tốt nhất.
TSUKIMI DANGO - BÁNH TRUNG THU CỦA NGƯỜI NHẬT
Trung thu chắc hẳn là một ngày lễ không còn xa lạ với người Việt. Tại Nhật Bản, Trung thu cũng là một trong những dịp lễ truyền thống quan trọng của xứ sở mặt trời mọc. Vào ngày rằm Trung thu, người Nhật thường ăn bánh Tsukimi Dango - bánh trung thu Nhật Bản. Chiếc bánh làm từ bột gạo, tròn trịa và dẻo mịn chắc chắn sẽ đem lại những hương vị màu thu tuyệt vời cho những ngày mùa thu. Trong bài viết ngày hôm nay, ta hãy cùng tìm hiểu về loại bánh này nhé!
90% DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN CẢM THẤY KHÓ KHĂN KHI LÀM VIỆC TỪ XA
Theo một khảo sát của báo Yomiuri, 90% doanh nghiệp tại Nhật Bản gặp trở ngại khi làm việc từ xa - hình thức làm việc đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người lao động từ khi dịch bệnh COVID-19 xảy ra.
KABUKI: LOẠI HÌNH NGHỆ THUẬT LÂU ĐỜI CỦA XỨ SỞ MẶT TRỜI MỌC
Cùng với kịch Nou và kịch rối Bunraku, Kabuki là một trong ba loại hình nghệ thuật sân khấu chính của Nhật Bản. Ra đời vào đầu thế kỷ 17, đến nay Kabuki vẫn có sức hút của riêng mình và là nét đặc trưng văn hóa lâu đời của nước Nhật.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC