Tri thức

9+ trường đào tạo Quản lý chuỗi cung ứng uy tín nhất miền Bắc
Quản lý chuỗi cung ứng SCM (Supply chain management) ngày càng đóng vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp như sản xuất, kinh doanh, xây dựng. Đặc biệt,  trong tình hình thị trường ngày càng cạnh tranh như hiện nay, tầm quan trọng của SCM càng được thể hiện.  
9+ phương pháp quản lý hàng tồn kho hiệu quả
Quản lý tồn kho hiệu quả là một trong những công việc quan trọng đối với doanh nghiệp giúp doanh nghiệp kiểm soát được lượng hành hoá và theo dõi hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên quản lý hàng tồn kho như thế nào để đạt được hiệu quả, đỡ tốn chi phí và thời gian là bài toán nan giải cho nhiều doanh nghiệp.
CÔNG CHÚA MAKO SẼ TỔ CHỨC HÔN LỄ VÀO NGÀY 26 THÁNG 10
Công chúa Mako, con gái lớn của thân hoàng Fumihiko sẽ kết hôn cùng hôn phu Komuro Kei vào ngày 26 tháng 10 tới đây sau khi đã hoãn đám cưới một thời gian dài.
Các bước lập kế hoạch sản xuất hiệu quả
Một kế hoạch sản xuất chi tiết và hoàn chỉnh giúp doanh nghiệp có được sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình sản xuất sắp tới, từ đó doanh nghiệp có thể phát triển nhanh và đúng theo mục tiêu đã đề ra. Vậy kế hoạch sản xuất là gì và làm thế nào để lập kế hoạch sản xuất?
Quản lý sản xuất là gì? Làm thế nào để quản lý sản xuất hiệu quả?
Quản lý sản xuất là một công việc vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, chính vì vậy, việc nhận thức được quản lý sản xuất là gì, phương pháp quản lý sản xuất như thế nào để phù hợp với doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết. 
VĂN HÓA KARAOKE TẠI NHẬT BẢN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Karaoke là một hình thức giải trí mà bạn có thể tìm thấy trên khắp thế giới. Tại Nhật Bản, karaoke lần đầu xuất hiện vào năm 1970 với những điểm đặc biệt rất riêng, thể hiện văn hóa của xứ sở mặt trời mọc. Trong bài viết này, ta hãy cùng tìm hiểu xem những điểm đặc biệt đó là gì nhé!
KENDO: NGHỆ THUẬT KIẾM ĐẠO LÂU ĐỜI CỦA NHẬT BẢN
Kendo là nghệ thuật kiếm đạo lâu đời của Nhật Bản, chứa đựng nhiều tính lịch sử và tinh hóa văn hóa của đất nước mặt trời mọc. Trong tiếng Nhật, “Ken” có nghĩa là kiếm, “Do” nghĩa là đạo. Kendo là kiếm đạo hay Đạo dùng kiếm, là một môn võ đánh kiếm hiện đại của Nhật Bản, phát triển từ các kỹ thuật truyền thống của kiếm sĩ Nhật.

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC