Tri thức

SCM- 5 YẾU TỐ KHIẾN QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG QUYẾT ĐỊNH THÀNH - BẠI CỦA DOANH NGHIỆP
SCM (Supply Chain Management) hay Quản lý chuỗi cung ứng là một khái niệm không còn xa lạ với các doanh nghiệp hiện nay. Một chuỗi cung ứn ứng được vận hành và quản lý một cách hiệu quả có thể trở thành một trong những nhân tố quyết định đến thành- bại của doanh nghiệp. 
MANGA CAFE - ĐIỂM ĐẾN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ KHI TỚI NHẬT BẢN
Manga Cafe là địa điểm lý tưởng của những ai yêu thích manga (truyện tranh Nhật), đây cũng là một dạng "nhà nghỉ đặc biệt" chỉ có ở Nhật Bản. Manga Cafe là gì mà lại đặc biệt và thú vị đến vậy, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!
ĐẠO DIỄN RYUSUKE HAMAGUCHI THẮNG GIẢI “KỊCH BẢN HAY NHẤT” TẠI LIÊN HOAN PHIM CANNES CHO PHIM “DRIVE MY CAR’
Đạo diễn người Nhật Bản Ryusuke Hamaguchi, người vừa giành giải thưởng lớn tại Liên hoan phim Berlin với tác phẩm mới nhất “Wheel of fortune and fantasy”, cũng góp mặt tại Liên hoan phim Cannes lần này. Tham dự Cannes 2021, Hamaguchi mang đến tác phẩm điện ảnh “Drive my car” chuyển thể từ truyện ngắn của Haruki Murakami. Ông là người Nhật đầu tiên có vinh dự nhận được giải thưởng này.
5 ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA OLYMPIC TOKYO 2020
Sẽ hoàn toàn chính xác khi nói rằng Thế vận hội Olympic và Paralympic 2020 tác động mạnh mẽ đến Tokyo và Nhật Bản. Tokyo 2020 sẽ chứng kiến hơn 15.000 vận động viên từ 207 quốc gia tham dự một Thế vận hội Olympic sáng tạo, cởi mở và truyền cảm hứng nhất từng có. Đây có thể nói là một trong những kỳ Thế vận hội đặc biệt nhất trong lịch sử với rất nhiều điểm khác biệt. Hãy cùng điểm qua 5 điều thú vị về kỳ Olympic có 1-0-2 này nhé!
OMOTENASHI- Chìa khóa của các doanh nghiệp hàng trăm năm tuổi
Những năm gần đây, thuật ngữ đến từ đất nước nổi tiếng với những doanh nghiệp hàng trăm năm lịch sử-  “Omotenashi”- sự phục vụ khách hàng chân thành từ trái tim, không giả tạo, che giấu đang ngày càng nổi tiếng. Ngày càng nhiều doanh nghiệp, không chỉ các doanh nghiệp dịch vụ mà đến cả những doanh nghiệp sản xuất thuần túy cũng đang áp dụng và đạt được những thành công không hề nhỏ. 
LẠC VÀO MÊ CUNG ĐẬU PHỤ TOFU NHẬT BẢN
Tofu hay còn được gọi là đậu phụ có thể nói là món ăn quốc dân tại xứ sở mặt trời mọc. Có nhiều lý do khiến người Nhật yêu thích Tofu như vậy nhưng chắc chắn lý do lơn nhất đến từ giá trị dinh dưỡng của loại thực phẩm này. Chính vì thế người Nhật đã sáng tạo ra vô vàn món ăn khác nhau đế Tofu trở nên hấp dẫn hơn.
Quy trình quản lý hàng tổn kho bởi nhà cung ứng VMI và lợi ích đối với doanh nghiệp
VMI (Vendor managed inventory) hay hệ thống quản lý hàng tồn kho bởi nhà cung cấp là hệ thống mang đến nhiều hiệu quả tích cực đối với doanh nghiệp cung ứng cũng như doanh nghiệp bán lẻ trong việc hạn chế tình trạng tồn kho, cháy hàng, làm tăng năng suất sản xuất và doanh thu. 

Khóa học nổi bật

Các khóa học sắp diễn ra

Tin tức nổi bật

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC